Review Màn hình của LG G3 Stylus không bì kịp Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 12 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  Chưa cần bàn đến cấu hình của thiết bị, hãy chỉ nói đến thiết kế và màn hình của điện thoại LG G3 Stylus, bạn sẽ thấy bị này có gì đặc biệt. Độ phân giải màn hình của nó thấp hơn rất nhiều Galaxy Note 4 của Samsung

  LG G3 Stylus nhắm đến mục tiêu đưa smartphone mang phong cách của lá cờ đầu LG G3 này đến với nhiều đối tượng khách hàng với mức giá phải chăng, dù được bổ sung thêm bút cảm ứng, thứ mà G3 không có. Tuy nhiên, 'phải chăng' là thế nào thì không ai dám chắc bởi LG vẫn chưa niêm yết giá chính thức của sản phẩm ‘dễ mua’ này là bao nhiêu.  Màn hình của LG G3 Stylus không bì kịp Galaxy Note 4 - 34202Có thể khẳng định LG G3 Stylus màn hình 5.5-inch không thể bì kịp với sản phẩm phân khúc trên như Samsung Galaxy Note 4 nhưng nó chắc chắn tìm được chỗ đứng vững chãi trong thị trường dòng trung đầy sôi động.

  Kiểu màn hình QHD chất lượng cực tốt của G3 không được sử dụng cho G3 Stylus. Thay vào đó, người sử dụng sẽ phải tương tác với màn hình 5.5 inch qHD IPS kém chất lượng hơn hơn-với độ phân giải khá thấp, 960x540. Về mặt lý thuyết, điện thoại LG G3 Stylus sẽ mất điểm ở hạng mục này, nhưng thực tế sử dụng cho thấy sản phẩm mới của LG vẫn rất đáng để xem xét bởi nó phù hợp hoàn hảo với tư cách một thiết bị dòng trung.

  Màn hình của LG G3 Stylus không bì kịp Galaxy Note 4 - 34203

  Khi cầm LG G3 Stylus trên tay cảm giác đầu tiên chiếc điện thoại này mang lại không phải là thiết bị hàng đầu. Dù trưng diện cùng những đường cong thiết kế như G3 nhưng Stylus lại đầy đặn hơn và có lớp bỏ nhựa rất kém sang.

  LG G3 Style sở hữu dạng lưng cong có bề mặt thô giúp cho người dùng có thể nắm giữ điện thoại của mình một cách thoải mái, vừa vặn trên tay. Đối với một số khách hàng, Style có vẻ quá khổ. Tuy nhiên, LG đã rất khéo léo tạo các mép vát xung quanh màn hình 5.5 inch làm cho thiết bị trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

  Màn hình của LG G3 Stylus không bì kịp Galaxy Note 4 - 34204

  G3 Stylus có các phím bấm chức năng được bố trí ở mặt sau. Đây là tổ hợp 3 nút gồm một nút khởi động/khóa máy nằm giữa 2 nút điều chỉnh âm lượng to nhỏ. Các nút này được thiết kế rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, Stylus còn có khả năng khởi động và khóa máy 2 chạm (gõ 2 lần liên tục vào màn hình để thực hiện lệnh đóng/mở) nên các nút này hầu như không mấy khi được dùng tới.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34