Cảm nhận Màn hình Console Philips 558M1RY

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 28 Tháng hai 2021.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới


  Màn hình Console Philips 558M1RY - 289307
  Philips Monitors đã sẵn sàng đưa bạn đến cấp độ mới của trò chơi console, với màn hình 558M1RY lớn và có khả năng sạc. Với kích thước 55 inch tuyệt đẹp, màn hình lớn này mang lại độ chính xác hình ảnh của UltraClear 4K UHD với chế độ xem SmartImage HDR tối ưu.

  Màn hình Console Philips 558M1RY - 289308
  Màn hình lớn hơn mang đến trải nghiệm đắm chìm hơn, vì vậy với màn hình 55 inch mở rộng như 558M1RY, chắc chắn đắm chìm sẽ là một trong những đặc quyền chính của nó. Một tính năng nổi bật khác là độ phân giải UltraClear 4K UHD (3840 x 2160 pixel) vượt trội của màn hình, mang đến cho mọi trò chơi bạn chơi độ chính xác hình ảnh cao nhất. Trong khi đó, SmartImage HDR của nó sẽ mang lại chế độ xem tối ưu cho nội dung HDR của bạn. Tóm lại, màn hình lớn và đẹp này sẽ cung cấp trải nghiệm xem mở rộng khiến bạn đắm chìm trong hiệu suất của nó.

  Chơi game thật tuyệt vời với hình ảnh sắc nét và trở nên vô cùng thú vị với âm thanh tối ưu. Màn hình Momentum này mang lại cho bạn điều đó, vì nó được trang bị âm thanh bởi các chuyên gia âm thanh huyền thoại Bowers & Wilkins. Loa soundbar tích hợp của nó đi kèm với một loa trầm tích hợp, loa trung cao và loa tweeter cho âm thanh hoành tráng, tạo ra âm thanh cấp độ mới cho chơi game console.
  Màn hình Console Philips 558M1RY - 289309
  Thêm vào đó, soundbar đi kèm với sáu chế độ âm thanh để tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn. Chỉ cần chọn từ Thể thao & Đua xe, Nhập vai và Phiêu lưu, Bắn súng và Hành động, Xem Phim, Âm nhạc hoặc Cá nhân phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

  Vì âm thanh hoàn hảo này không bị cản trở nên loa trên màn hình Philips này được bao phủ bởi một loại vải loa cao cấp do nhà sản xuất cao cấp Kvadrat tạo ra. Bao gồm vật liệu pha trộn len tuyệt đẹp, loại vải này có độ trong suốt về mặt âm học, cho phép mọi chi tiết lấp lánh truyền tự do từ loa vào phòng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này