Cảm nhận Màn hình cong Vs Màn hình phẳng

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 16 Tháng sáu 2019.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Hãy cùng tìm hiểu một số điểm khác biệt giữa màn hình cong và màn hình phẳng nhé.
  Màn hình cong Vs Màn hình phẳng - 266068
  Các màn hình cong như 278E9QJAB được tích hợp công nghệ tiên tiến để đem đến trải nghiệm xem đầy ấn tượng.

  Đem lại trải nghiệm ôm trọn

  Công nghệ màn hình máy tính ngày này không còn đơn giản chỉ là hiển thị nữa, mà nó còn nhắm đến việc mang lại trải nghiệm đắm chìm tuyệt. Và đó là lúc bạn sẽ thấy sự thu hút của màn hình cong 278E9QJAB từ Philips. Nó sẽ tạo ra một trải nghiệm xem rất hấp dẫn, bạn thực sự có thể bắt đầu quên rằng bạn đang nhìn vào màn hình.

  Làm thế nào mà điều này thành hiện thực? Tất cả đều thuộc về khoa học và cách mắt chúng ta nhìn nhận những gì họ nhìn thấy. Theo truyền thống, một màn hình phẳng cho phép chúng ta nhìn mọi thứ theo hai chiều. Tuy nhiên, màn hình cong cho phép chúng ta nhìn ba chiều thông qua tầm nhìn 'ngoại vi', đó là những gì mắt chúng ta có thể nhìn thấy ở các cạnh bên ngoài. Tầm nhìn mở rộng này cung cấp cho bạn một trải nghiệm mạnh mẽ và nhập vai hơn.
  Màn hình cong Vs Màn hình phẳng - 266069
  Mặc dù có kích thước lớn, các màn hình cong như 278E9QJAB có thêm lợi thế là mở rộng tầm nhìn của bạn mà không bị biến dạng.

  FOV lớn hơn mà không bị biến dạng

  Tất cả các sinh vật sống có một FOV (Field of view – Tầm quan sát) tự nhiên. Đây là khu vực mà bạn có thể nhìn thấy qua đôi mắt của bạn. Nếu một hình ảnh ở xa, bạn sẽ không thể nhìn thấy nó rõ ràng. Vì vậy, khi bạn đang nhìn vào một màn hình lớn, phẳng, thông thường một số phần của hình ảnh bạn đang nhìn sẽ vượt ra ngoài tầm nhìn tự nhiên của bạn.

  Ngoài ra, vì một hình ảnh trên màn hình phẳng di chuyển theo đường thẳng, các phần của hình ảnh sẽ xuất hiện méo xung quanh các cạnh. Với màn hình cong như 278E9QJAB, bạn sẽ không phải chịu những vấn đề này. Độ cong không chỉ cung cấp cho bạn tầm nhìn rộng hơn mà còn chiếu hình ảnh trực tiếp vào bạn để ngăn ngừa biến dạng hình ảnh.
  Màn hình cong Vs Màn hình phẳng - 266070
  Để có cảm giác tự nhiên hơn, các màn hình cong như 278E9QJAB của chúng tôi là không thể đánh bại, vì đã giảm mỏi mắt.

  Mang lại sự thoải mái cho đôi mắt

  Một đôi mắt mệt mỏi, có thể dẫn đến căng thẳng, mờ mắt và đau đầu, vì vậy bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt là mối quan tâm chung của người dùng hiện nay. Với màn hình phẳng, khoảng cách giữa mắt và màn hình thay đổi khi mắt bạn di chuyển từ giữa màn hình đến các cạnh. Việc tập trung và tái tập trung liên tục xảy ra tự nhiên trong mắt bạn có thể dẫn đến mỏi mắt.

  Tuy nhiên, với màn hình cong như 278E9QJAB, khoảng cách giữa mắt bạn và màn hình đồng đều hơn. Với trường nhìn rộng hơn, màn hình cong cũng cho phép bạn thu nhận mọi thứ một lần, giúp bạn dễ dàng tiếp thu các hình ảnh hiển thị trên màn. Do đó, với màn hình cong, bạn tận hưởng độ nét tốt hơn, trải nghiệm đắm chìm hơn và đôi mắt của bạn được bảo vệ tốt hơn.

  Gaming trở nên tuyệt vời

  Một lợi ích khác cho màn hình cong là trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc mà bạn sẽ có được, nhờ vào hình ảnh chân thực và góc nhìn rộng hơn. Đường cong nhẹ của màn hình sẽ ôm trọn bạn và cho bạn cảm giác rằng bạn đang ở trong trung tâm của hành động. Hiệu ứng bao quanh này sẽ nâng tầm trò chơi và có thể làm cho trò chơi của bạn trở nên mãnh liệt và trực quan hơn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này