Review Màn hình “chất” cho dân đồ họa, dựng phim

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi thinhnguyen7122, 5 Tháng sáu 2021.

 1. thinhnguyen7122 Thành Viên Mới

  Được biết kế cho dân đồ họa chuyên nghiệp, màn hình HP Z27 27inch không chỉ gây ấn tượng với kiểu dáng vuông vức hiện đại mà nó còn sở hữu chất lượng hiển thị tuyệt vời với độ chính xác màu cực kỳ cao, giúp đáp ứng tốt nhu cầu xử lý ảnh, video chuyên nghiệp của người dùng.
  Màn hình “chất” cho dân đồ họa, dựng phim - 290568
  Thiết kế hiện đại
  Màn hình HP Z27 27inch được thiết kế chủ yếu cho các dân đồ họa sử dụng trong môi trường văn phòng, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ đèn RGB hay thương hiệu hào nhoáng nào ở đây. Sản phẩm này có kiểu dáng vuông vức, hiện đại với phần chân đế có dạng hình trụ thẳng và không có bất cứ đường cong này. Nó được thiết kế rộng, đẹp mắt để hỗ trợ cân bằng vững chắc, cho phép người dùng điều chỉnh độ cao, xoay và nghiêng để phù hợp với nhu cầu.
  Màn hình “chất” cho dân đồ họa, dựng phim - 290569
  Ngoài ra, phần màn hình của HP Z27 27inch cũng được thiết kees viền siêu ở 2 cạnh bên cũng như cạnh trên. Được biết, thiết kế viền mỏng đang là xu hướng bởi nó không chỉ mang lại trải nghiệm hình ảnh đã mắt hơn mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa màn hình.
  Chất lượng hiển thị ấn tượng.
  Màn hình HP Z27 inch được trang bị tấm nền IPS LCD 27 inch, hỗ trợ độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 pixel) với tỉ lệ 16:9 truyền thống với góc nhìn rộng đến 178 độ ở cả chiều ngang lẫn dọc với màu sắc luôn được hiển thị chuẩn xác từ hầu hết các góc nhìn.
  Màn hình “chất” cho dân đồ họa, dựng phim - 290570
  Chưa hết, màn hình này còn có thể đạt tối đa 350 cd/m², đây là mức tiêu biểu của phạm vi này. Tỷ lệ tương phản được đánh giá là 1300:1/5000000:1, cũng có đường cong 2.2 gamma chắc chắn.
  Vì các tấm nền được sử dụng trong HP Z27 27-inch 4K UHD Display (và các mẫu khác trong dòng) có kết quả đầu ra màu 10-bit, chúng được đảm bảo khá nhiều về độ chính xác và độ bao phủ gam chất lượng. Màn có thông số kỹ thuật rất chính xác về độ chính xác của sRGB, nhưng chỉ khoảng 75% đối với AdobeRGB. Điều này có thể hạn chế hiệu quả đối với một số người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực ảnh hoặc video, nhưng đối với hầu hết người dùng nhẹ hoặc nghiệp dư, nó chắc chắn sẽ hiệu quả.
  Bảo vệ mắt người dùng
  Màn hình “chất” cho dân đồ họa, dựng phim - 290571

  Màn hình HP Z27 còn đi kèm những tính năng giúp bảo vệ mắt người dùng như hạn chế ánh sáng xanh và chế độ màn hình đêm thuận tiện cho lướt web vào ban đêm. Bạn có thể chuyển đổi giữa đầu ra sRGB - theo tiêu chuẩn - và màn hình BT.709. Đây là tiêu chuẩn HTV còn được gọi là Rec. 709.
  Đa dạng cổng kết nối
  Màn hình HP Z27 27inch sở hữu khá nhiều cổng kết nối thông dụng hiện nay. Cụ thể, sản phẩm này có cổng HDMI, DisplayPort (và mini), nhưng cũng có USB-C nếu bạn muốn kết nối với máy tính xách tay hoặc Macbook mới hơn.
  Giá tham khảo: 16 triệu đồng
  Chủ đề tương tự
 2. Són Ca

  Són Ca Thành Viên Mới

  Dòng màn hình này có phiên bản 32 inch không nhỉ. Thích xài kích thước lớn, nhìn đã hơn
 3. tholucsac

  tholucsac Thành Viên Mới

  Có đó bác. Mà mình nghĩ 27 inch xài cũng đủ phê rồi chứ :D
 4. HoangMang

  HoangMang Thành Viên Mới

  Đang dùng em Z24n mà nhìn em 27 inch này nhìn thèm quá
 5. onggiacodon

  onggiacodon Thành Viên Mới

  Thiết kế em này nhìn đẹp quá

Chia sẻ trang này