Review Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi”

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi am, 17 Tháng bảy 2017.

 1. am Thành Viên Mới

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi”

  Triết lý thiết kế của tập đoàn BenQ: luôn đặt người dùng vào trọng tâm cho định hướng phát triển lâu dài và bền vững.

  Là một trong số những thương hiệu màn hình máy tính quen thuộc tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Khi mà nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng, và yêu cầu sử dụng ngày càng chuyên chú và khắt khe hơn, BenQ vẫn đang và sẽ đáp ứng tốt với dải sản phẩm đa dạng khi xem xét cả từ khía cạnh chi phí đầu tư và mục đích tiêu dùng.

  Màn hình cho nhiếp ảnh gia và đồ họa viên khó mà dễ.

  KHÓ vì phân khúc nhỏ, KHÓ vì yêu cầu phần cứng phức tạp, KHÓ vì khách hàng chỉ biết nhu cầu sử dụng lại không rõ mình cần mua màn hình như thế nào…

  Hai dòng sản phẩm HOT từ BenQ trong phân khúc này:

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196312

  BenQ SW2700PT – tuyệt tác dành riêng cho nhiếp ảnh gia.

  Phân khúc nhỏ nhưng khách hàng tiềm năng, sản phẩm được thiết kế đúng mọi yêu cầu của nhiếp ảnh gia. Tiếp thị và dịch vụ tốt sẽ đảm bảo doanh số cho cửa hàng. DỄ!

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196313

  Những giải thưởng danh giá dành cho BenQ SW2700PT

  Nhận xét từ các chuyên gia danh giá trong nghành. SW2700PT là một trong số sản phẩm đoạt nhiều giải thưởng cho BenQ

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196314
  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196315

  BenQ PD2700Q – thiết kế chuyên dụng, cải thiện hiệu suất làm việc.

  PD2700Q lấp đúng phân khúc cực nhỏ, nhưng bị lãng quên… các nhà thiết kế, đồ họa viên. Bạn đang có những khách hàng thuộc phân khúc này? Hãy giúp nâng tầm cho họ, những tính năng tưởng chừng vô nghĩa cho người dùng phổ thông hóa ra lại tăng hiệu suất làm việc đến kinh ngạc! Thậm chí đây cũng là màn hình quá tốt cho những nhiếp ảnh gia tập sự, trước khi nâng cấp lên SW2700PT.

  Bảo vệ mắt, quyết định mua sắm an toàn.

  Không quá cạnh tranh như phân khúc bình dân, nhưng dải sản phẩm P/P (tính năng/giá thành) lại khốc liệt nhất, vì khách hàng là đối tượng có tầm ảnh hưởng với bạn bè, người thân v.v... Ngoài ra đây còn là nhóm khách hàng quản lý nguồn thu nhập chính của gia đình, người đưa ra quyết định mua sắm và luôn quan tâm đến sức khỏe của gia đình.

  BenQ luôn chiếm ít nhiều lợi thế khi xem xét về tính năng, tuy nhiên để giải quyết sự “lăn tăn” của khách hàng. Các công nghệ Eye-Cares là phương án thuyết phục không thể tuyệt hơn.

  Hầu hết các dòng sản phẩm từ 19.5’’ phổ thông nhất GL2070 hay cao hơn một tý với độ phân giải full-HD và kích thước vật lý 21.5’’ GW2270 - dòng sản phẩm đạt P/P vào hàng tốt nhất hiện nay – đều có cơ chế hoạt động chống chớp (flicker free) và công nghệ lọc tia sáng xanh thân thiện với người dùng.

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196316

  Cùng với đó, dành cho những khách hàng quan tâm đặc biệt đến đôi mắt của các bé, trong bối cảnh - thật chất là vấn nạn - chiếc điện thoại thông minh hay iPad là một trong những món “ghiền” của trẻ e. Hệ quả là thế hệ tương lai bị cận thị đe dọa trầm trọng.

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196317

  Low Blue Light Plus – công nghệ tiên tiến chỉ lọc những tia sáng xanh hại mắt.

  Tư vấn cho phụ huynh trang bị những dòng màn hình Eye-Cares với tính năng cao cấp nhất (Low Blue Light Plus) và Brightness Intelligence Technology (B.I. Tech.) là một trong những giải pháp thỏa đáng giải quyết phần nào vấn nạn này. Hãy tập cho bé sử dụng và nâng cao kỹ năng máy tính, giàm bớt thời gian sử dụng thiết bị di động hoặc xuất hình ảnh từ thiết bị di động sang màn hình máy tính bảo vệ mắt. Kết hợp học tập, giải trí và dành nhiều thời gian hơn cho các bé.

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196318

  Brightness Intelligence Technology (B.I. Tech.) công nghệ bảo vệ mắt đã được nâng tầm trở thành trí thông minh nhân tạo.

  Màn hình Eye-cares cao cấp còn phù hợp cho mục tiêu bảo vệ những đôi mắt đã bắt đầu yếu đi từng ngày của chính bạn – những người gánh vác cả gia đình. Và quan trọng chẳng kém chính là những đôi mắt đã chân chim của cha mẹ bạn, những người quá xứng đáng được nâng niu.

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196319

  Các dòng sản phẩm Eye-Cares cao cấp (dòng EW) có thể kể đến như: EW2775ZH hoặc EW3270ZL với nhiều đặc tả “đỉnh” như: 10bit display, độ phân giải QHD 2560x1440‎, tốc độ phản hồi 4ms (GtG), không gian màu Rec.709 - 100% sRGB. Đừng ngần ngại nếu bạn thật sự quan tâm đến người thân!

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196320

  BenQ EW3270ZL – một trong số màn hình bảo vệ mắt toàn diện nhất vào thời điểm này.


  Hiện tất cả các mẫu màn hình BenQ mới nhất sẽ được phân phối rộng rãi thông qua kênh phân phối của Công ty Thương mại Quốc Tế Thủy Linh (Thủy Linh Computer - TLC).

  Về Thủy Linh Computer

  Màn hình BenQ - “vì điều đó quan trọng với chúng tôi” - 196321

  Công ty Thương mại Quốc Tế Thủy Linh (Thủy Linh Computer - TLC) được thành lập năm 2000, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, với mạng lưới kênh phân phối rộng khắp và bề dày kinh nghiệm tối ưu về triển khai giải pháp phần cứng tại Việt Nam, TLC đã trở thành đối tác chiến lược của 12 thương hiệu công nghệ CNTT hàng đầu thế giới. Những thương hiệu do TLC phân phối đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tối ưu hóa được đầu tư về CNTT với chất lượng tốt kèm dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

  Nhiều năm liền, TLC đã lọt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đạt được những thành tựu, những giải thưởng Công Nghệ danh giá khác.

  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  dân đồ họa sẽ thích cái này

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53