Mai Thu Huyền: "Nhìn ảnh anh Đỗ Đức Thành tôi lại nhớ tới cha của tôi"

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi paycard09, 28 Tháng mười 2017.

 1. paycard09 Thành Viên Mới

  Mai Thu Huyền diễn viên, Việt Nam Anh Minh Tiệp và lời chúc mừng gửi đến Giám đốc Đức Thành Đô và con gái đang chiến đấu chống ung thư.


  Khán giả như tên phim Việt Nam không ngạc nhiên hơn như gió qua một ánh sáng màu đen, nến trong đêm, giấc mơ dài, các chương trình của trung tâm ... Mục đích của tất cả trong số họ là bàn tay đang chỉ đạo RV Đức Thành - giám đốc nổi tiếng với biệt tài xoay góc khá lãng mạn.

  Gần đây anh đã chia sẻ hình ảnh đột nhiên lạc với con gái tại Singapore chống ung thư trên một trang cá nhân. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của bạn bè, đồng nghiệp và người thân được dẫn dắt bởi các Thánh.

  Mới, nhiều đồng nghiệp đã xuất hiện trong bộ phim của đạo diễn Đỗ Đức Thanh Huyền diễn xuất Mai Thu, Việt Nam Anh Minh Tiệp ... gửi lời chúc tốt đẹp cho cả hai người cha.

  Mai Thu Huyền: "Nhìn vào hình ảnh cha mình hai thành viên đấu tranh chống lại căn bệnh này, tôi nhớ rằng cha tôi là ngày rất cũ"

  Đóng vai nữ chính trong cả hai bộ phim Nến trong đêm, Mai Thu Huyền có thể được coi là một trong những diễn viên gần gũi nhất với đạo diễn Đỗ Đức Thành. Cô nói: "Một số hôm nay tôi thường xuyên đi du lịch hai thành viên Đức và hai con gái. Tôi muốn may mắn người cha tốt gặp hai bác sĩ là tốt để chữa trị căn bệnh này. "

  "Ông là thành viên của người đàn ông trong gia đình, rất quan tâm đến trẻ em và người vợ yêu thương. Với phần Thanh Hạnh Một đứa trẻ có thể thấy nếu vẫn còn trẻ, nhưng rất thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát.

  Bằng cách học thông tin, tôi cảm thấy buồn, nhưng bây giờ chỉ biết cha mình cầu nguyện cho sự bắt đầu của giai đoạn này Thanh khó khăn để vượt qua. Tôi thấy tinh thần của hai rất lạc quan rằng cha của bạn để giành chiến thắng trong bệnh tâm thần là rất quan trọng, "- chia sẻ của nữ diễn viên.

  "Đối với cha mẹ, con cái là quan trọng nhất, và ngược lại, quá. cha mẹ ốm hôm sau, Hạnh đức tin Một trẻ sơ sinh hơn. Nhìn vào bức tranh hai thành viên cha cuộc chiến chống bệnh tật của mình, tôi thấy cha tôi nhớ những ngày cũ.

  Trước đây, tôi cũng phải chịu đựng một căn bệnh rất nghiêm trọng, cha là người đã chăm sóc tôi trong khi ở bệnh viện. Thông thường, mọi người nhìn thấy người mẹ thêm hình ảnh của cha mẹ, nhưng cha để chụp ảnh sẽ cảm xúc hơn cho mọi người. "
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36