Khuyến mãi Lý do mua mã thẻ Viettel online bằng thẻ ngân hàng Vietinbank

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi chitu1980, 29 Tháng mười hai 2017.

 1. chitu1980 Thành Viên Mới

  Hướng dẫn quý khách mua mã thẻ Viettel online bằng tài khoản ngân hàng Vietinbank giúp bạn nhanh chóng có ngay được mã thẻ cào như ý cho mình.

  Thay vì nạp tiền theo phương thức truyền thống là mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng bán thẻ hoặc các đại lý phân phối thẻ cào. Ngày càng có nhiều thuê bao điện thoại di động Viettel chọn lựa và áp dụng cách mua thẻ online bằng tài khoản ngân hàng, một trong số đó chính là ngân hàng Vietinbank.
  >> Xem thêm cách đăng kí 4G Mobifone nhanh nhất.

  Điều kiện cần và đủ để mua mã thẻ Viettel online bằng Vietinbank thành công

  So với cách mua thẻ cào dạng giấy truyền thống, việc mua thẻ cào online thanh toán bằng thẻ ngân hàng đã giúp cho nhiều khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như công sức mà còn tiết kiệm chi phí.

  Để mua mã thẻ Viettel online thành công và không bị gián đoạn, quý khách hàng cần sở hữu cho mình một thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,...có kết nối internet, đó có thể là wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

  Trong đó, thẻ ngân hàng Vietinbank của bạn để mua mã thẻ cào phải đăng ký dịch vụ Internet banking, như vậy thì bạn mới có thể thanh toán giao dịch trực tuyến thành công được.

  Và số dư tài khoản ngân hàng của quý khách hàng phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua. Vì ngoài chi phí mua thẻ cào điện thoại, quý khách còn phải thanh toán cước ngân hàng giao dịch.
  Lý do mua mã thẻ Viettel online bằng thẻ ngân hàng Vietinbank - 217579

  Các bước mua mã thẻ Viettel online bằng thẻ ngân hàng Vietinbank

  Để được trải nghiệm cách mua thẻ cào online, quý khách hàng cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín, nơi nhanh chóng giúp bạn có ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý, địa chỉ đó không đâu khác chính là trang web Banthe24h.vn.

  Bước 1. Bạn truy cập trang web Banthe24h.vn

  Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống và chọn danh mục “Mua thẻ cào online”

  Bạn chọn nhà phát hành thẻ cào Viettel muốn mua, chọn mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ cào muốn mua.

  Sau đó, bạn liệt kê email cá nhân bạn thường xuyên sử dụng nhất để nếu mua thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào về địa chỉ này cho bạn nạp tiền.

  Cuối cùng là chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng Vietinbank, quý khách cần điền một cách chính xác các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình đang sở hữu để hệ thống check tài khoản.

  Quý khách hàng cần lưu ý một điều chính là bạn có thể mua thẻ cào online bằng thẻ ngân hàng Vietinbank trên nhiều thiết bị điện thoại di động, nhưng mua thẻ trên Smartphone là tiện lợi và ưu việt nhất.

  Bài viết đã hướng dẫn khách hàng chi tiết từng bước mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng đơn giản nhất mà các thuê bao có thể tham khảo để sử dụng cho nhanh chóng và tiện lợi.

  Chúc quý khách hàng mua mã thẻ Viettel online bằng thẻ ngân hàng Vietinbank thành công.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39