Lượng hàng iphone mới thiếu hụt

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 25 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Do các đầu mối lớn đã nhanh tay ôm hàng để có thể cung cấp ra các thị trường khác không được cung ứng đợt này với mức giá cao hơn

  Tình trạng khan hiếm iPhone mới ở thị trường cung ứng

  Điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức được bán ra và dòng người xếp hàng đợi chờ trước Apple Store tại thị trường cung ứng đã phần nào vơi đi. Song, không phải ai cũng có thể thỏa mãn ra về.

  Lượng hàng iphone mới thiếu hụt - 36538

  Nhiều người Việt đã xếp hàng mua iPhone 6 rạng sáng ngày hôm nay tại Singapore (ảnh : Facebook)

  Cách đây vài hôm, đã có những thông tin về việc bộ đôi điện thoại iPhone mới gặp trục trặc trong quá trình sản xuất do thiếu linh kiện chế tạo dẫn đến việc lượng hàng cung ứng bị hạn chế. Điều này đã được minh chứng vào rạng sang ngày hôm nay, đã có rất nhiều người phải ra về với hai bàn tay trắng do tình trạng hết hàng quá nhanh, thậm chí có người xếp hàng từ hôm trước vẫn không thể có cơ hội sở hữu sản phẩm mình mong muốn, đành phải ra về và chờ đợi đến đợt cung ứng lần sau.

  Bạn Sinh, một du học sinh tại Úc cho biết “ Mình đi xếp hàng mua iPhone thuê để kiếm thêm ít tiền trang trải cuộc sống ở bên này, nhưng đến lượt, mình đã không mua được do hết hàng, đành phải mất công đi về”. Khác với Sinh, bạn Huy ở Singapore đã may mắn là người cuối cùng mua được chiế iPhone 6 Plus cho riêng mình, bạn chia sẻ “ Lúc đầu mình nghe thấy mấy người đi ra bảo sắp hết hàng, mình cũng sốt ruột lắm, may mắn là khi đến lượt mình vẫn còn một chiếc iPhone 6 Plus cuối cùng, thật là may mắn”.

  Lượng hàng iphone mới thiếu hụt - 36539

  Do lượng hàng cung cấp đợt này thiếu hụt nên đã có rất nhiều người đã không mua được sản phẩm mình mong muốn, tuy nhiên vẫn có người may mắn mua được chiếc iPhone 6 cuối cùng trong đợt cung cấp này.

  Không chỉ tại hai thị trường nói trên, các quốc gia bán bộ đôi iPhone mới rạng sang nay cũng gặp tình trạng tương tự. Thậm chí nhiều khả năng chiều nay, các thị trường ở Mỹ và Châu Âu (các thị trường được Apple cung cấp số lượng iPhone nhiều nhất) cũng sẽ gặp phải tình trạng thiếu hụt thiết bị cung cấp bởi số lượng người xếp hàng đợi mua là rất lớn.

  Một nguyên nhân nữa dẫn đến thiếu hụt lượng hàng điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus là do các đầu mối lớn đã nhanh tay ôm hàng để có thể cung cấp ra các thị trường khác không được cung ứng đợt này với mức giá cao hơn. Tiêu biểu như ở Trung Quốc, các đầu mối đã lấy một số lượng hàng rất lớn phiên bản ZP được phân phối bởi thị trường Hong Kong trong đợt cung cứng này để phân phối cho các thị trường ở Đông Dương và Ấn Độ.

  Việc khan hàng trong đợt này khiến cho việc sở hữu một chiếc iPhone trở nên khó khăn và cũng nhờ viện vào lý do đó mà các thương gia đã đẩy giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus lên cao ngất ngưởng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37