Review [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi NZXT_Vietnam, 9 Tháng mười hai 2014.

 1. NZXT_Vietnam Thành Viên Mới

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56227

  Bởi David Shields
  Nhà sản xuất : NZXT,Inc.
  Tên Sản Phẩm: NZXT H440 Razer Edition

  Mẫu sản phẩm được sử dụng trong bài này được cung cấp bởi NZXT

  Razer, nhà sáng tạo ra các thiết bị ngoại vi, cuối cùng đã công bố sự gia nhập thị trường thùng máy tính của mình . Đây là NZXT H440 – Designed by Razer . Với dáng vẻ hoàn toàn mới với tính năng bề ngoài phun màu đen cát và bên trong bốn quạt đen NZXT, một cửa sổ đường nét bóng, và nhiều đèn LED sáng,thùng máy này chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các fan đặc biệt là được giữ lại chất lượng cũng như sự giản đơn của H440.

  Tôi đã review thùng máy đầu tiên của NZXT là NZXT Gamma, và đã rất mong đợi review thùng máy này. Vì phiên bản Razer này vẫn giữ lại thiết kế gốc H440, bài viết review này sẽ có một chút khác biệt. Thay vì bàn về các tính năng của thùng máy ( bài mà David Ramsey đã thực hiện trước đó ). Tôi sẽ tập trung nhiều hơn những thay đổi mà Razer đã thêm để tạo ra một phiên bản thùng máy đặc biệt này

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56228

  Tính năng và đặc điểm

  Tổng quan NZXT H440 phiên bản Razer

  NZXT H440 phiên bản Razer mặt trước hầu hết được làm bằng thép với một phần khung nhựa, được phun đen sần với logo Razer màu xanh. Logo này thực chất được đặt bên trong mặt thùng và được phủ bởi nhựa sạch vì vậy trông nó gần giống như hình ảnh với hiệu ứng 3D .

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56229


  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56230


  Phần trên của khung một lần nữa được làm bằng thép

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56231


  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56232


  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56233


  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56234


  Màu đen sần cùng với ánh sáng nhấn màu xanh lá cây tạo nên một thùng máy NZXT H440 Phiên bản Razer một cái nhìn tuyệt vời. Không may là, những gì tạo nên cái tuyệt nhất lại làm giảm cái tuyệt vời từ nó, bởi vì dễ bị xước , cửa sổ màu đen thì khó kiểm soát các thiết bị bên trong hơn, và cùng với việc bám bụi.

  Tính năng chi tiết

  Bên trong của NZXT H440 Phiên bản Razer thì căn bản đều giống tất cả các phiên bản khác của H440, trừ một điều rằng giờ đây nó đã được thiết kế lại tất cả với màu đen sần giống như phía bên ngoài. Từ phía này của thùng máy, chúng tôi có thể thấy tấm bo mạch chủ, SSD kép ở trên hộp che nguồn PSU, và nhiều dây cáp. Nhiều lỗ cáp cho phép bạn quấn cáp để tạo ra một hệ thống gọn gàng. Cửa sổ đen trên mặt bên của hộp chứa nguồn giờ đây có logo Razer thay vì logo của NZXT. Tuy nhiên , của sổ vẫn không sáng nhiều khi bật lên.

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56235


  Bên mặt sau, chúng ta có thể tìm thấy nhiều điểm cáp ( với một vài dây cáp đã được hoàn thành xong), lỗ quạt, và các lỗ nhỏ khác cho việc điều khiển LED. Chúng ta có thể thấy có nhiều chỗ chứa ổ 3.5' , tất cả cái này nên loại bỏ để thêm điều tiết bộ tản nhiệt nước. Ở phía dưới sẽ chẳng thể thêm được bất cứ quạt nào , nhưng có thể thêm ổ 2.5″ / 3.5″ , cùng với khoảng trống thoải mái cho việc thêm các dây cáp phụ tùng

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56236


  Mặt trên của NZXT H440 Phiên bản Razer có thể chứa đến 3 quạt cỡ 120mm hoặc quạt dual 140mm , hay là một quạt lên đến 360mm.

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56237


  Mặt bên cũng có thể lắp 3 cái quạt cỡ 120mm , quạt kép 140mm , hoặc nếu bạn muốn tháo khay ổ đĩa, hoặc tản nhiệt có thể lên đến 360mm. Trong H440 này, tất cả các quạt tản nhiệt hoàn toàn là màu đen sần . Đều chạy yên lặng ở chết độ mặc định

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56238


  Bên trong của H440 không có thiết kế tính năng mới nào. Thật tình thế, vì nó đã có một thiết kế đẹp rồi, tại sao lại phải đổi mới thêm ? Giữ nguyên lại thiết kế bên trong của H440 là một chuyển động thông minh .

  Lắp Đặt
  Lăp ráp hộp che nguồn PSU thì khá đơn giản , tháo bỏ rear bracket, đặt PSU, và siết chặt ốc lên đó. Bạn có đủ chỗ cho một hộp he nguồn PSU với bất kì chiều dài nào nhờ vào thiết kế mở ở đáy thùng. Việc lắp đặt của tôi tôi đã lắp đặt bộ Corsair HX750 PSU. Tin tốt là bạn không phải lo lắng về việc gắn PSU với H440, vì có nhiều chỗ trống đã bao gồm cho thêm các dây cáp.


  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56239


  Ở phía trên PSU là các cổng kép 2.5'' . NZXT đã thiết kế thông minh bao gồm việc dấu các lỗ cáp bên dưới khay che nguồn . Cho phép bạn đi dây( bao gồm đi dây cáp ) làm giảm sự nhằng nhịt . Bạn cũng có thể thấy logo Razer ở mặt bên.

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56240

  Phía sau của thùng máy chúng ta có thể thấy các LED làm sáng tấm I/O bo mạch chủ và mở rộng các chỗ. Những LED này có thể tắt ( cùng với cái khác) với nút ở phía sau

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56241

  Nhìn phía sau bo mạch chủ có thấy rằng chúng ta vừa hoàn thành công việc đi dây. Tôi phải với để nối cáp nguồn CPU đến bo mạch chủ, nhưng ngoài ra đó là công việc tổ chức dễ dàng và gọn gàng nhất mà tôi đã làm.

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56242


  Cuối cùng thì, bạn có thể thấy phần thiết kế của tôi . Một bo mạch chủ Gigabyte ATX với một SSD, một 750TI, và một AMD FX8350.

  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56243


  Lắp đặt ZXT H440 Phiên bản Razer là một kinh nghiệm không khó khăn gì đối với tôi. Bởi vì đó là một trong những thùng máy gọn gàng nhất mà tôi đã từng thực hiên, và có thể hiệu chỉnh trong vài cách vào đó. Tôi chỉ ước có thể thấy tốt hơn các thứ bên trong khi mà đã lắp cửa sổ hông vào.

  Những suy nghĩ về Mid-Tower Case

  NZXT H440 Razer Edition không có gì là mới . Về căn bản thì nó chỉ thiết kế lại từ NZXT H440 và thêm $30 phí. Thiết kế, tính năng, tổng quan , kho có gì mới. Thùng máy này hoàn toàn là ý định cho một sản phẩm đặc biệt cho các fan của Razer ( dành cho ai những người đã chờ rất lâu cho một cái thùng máy xanh/ đen) . Không còn nghi ngờ gì về thùng máy tốt thế này, và có nhiều tính năng mà các được yêu thích.

  Conclusion


  [Lược dịch]NZXT H440 Razer Edition Mid-Tower Case Review - 56244

  Ưu :

  + Sạch sẽ, bề ngoài cuốn hút

  +Tinh tế. Ánh sáng tao nhã

  + Kết cấu mạnh mẽ

  + Đi dây đơn giản, gọn gàng

  +Nhiều chọn lựa tản nước


  Nhược :

  Cửa số mờ hơi tối, che mất linh kiện bên trong
  Sơn dễ bị xước
  Số lượng hạn chế .
  Giá thêm cho thiết kế ngoài , không do thêm tính năng
  Dễ bám dấu vân tay
  Điểm số : 8.8 trên 10

  Công nhận chất lượng : được nhận Benchmark Reviews Silver Tachometer Award.

  Được lược dịch từ trang : benchmarkreviews.com/22639/nzxt-h440-razer-edition-mid-tower-case-review/

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19