Phụ kiện Lumu giúp iPhone thành thiết bị đo sáng

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 3 Tháng mười hai 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Thông thường các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đều có những thiết bị đo sáng chuyên dụng. Song vừa qua Lumu đã cho ra mắt người dùng phụ kiện đo sáng cỡ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng của 1 thiết bị đo sáng chuyên nghiệp.

  Lumu giúp iPhone thành thiết bị đo sáng - 55629
  Lumu là thiết bị đo sáng nhỏ gọn và chuyên nghiệp dùng trên iPhone​

  Thiết bị đo sáng trong nhiếp ảnh cho phép người dùng biết tính trạng ánh sáng ở môi trương xung quanh đối tượng chụp, từ đó có thể tính toán xác định độ mở ống kính ( khẩu độ - apeture – fstop), tốc độ chụp (shutter speed), và độ nhạy sáng (iso) để có được một bức ảnh đúng sáng. Thiết bị đo sáng tốt sẽ giúp các nhiếp ảnh gia và người yêu chụp ảnh tiếp kiệm được thời gian.

  Lumu giúp iPhone thành thiết bị đo sáng - 55630
  Một vật chúng ta nhìn thấy được bằng mắt thường phải đáp ứng một trong hai điều kiện: thứ nhất vật đó tự phát sáng (mặt trời, ánh đèn), và thứ hai, vật đó phản chiếu ánh sáng từ những nguồn sáng khác. Thiết bị đo sáng Lumu làm việc dựa trên tiêu chí ánh sáng chiếu vào đối tượng chứ không phải là ánh sáng phản chiếu từ đối tượng. Điều này nói chung cho phép kết quả chính xác hơn so với ánh sáng phản chiếu trong hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số. Tuy nhiên, đối với 1 số dòng máy ảnh DSLR full-frame đời cũ, giải pháp này vẫn có những khuyết điểm nhất định.

  Thiết bị đo sáng Lumu hoạt động dựa trên camera sẵn có của iPhone và đã được tối ưu để hoạt động ổn định trên cả iPhone 6/6 Plus. Điều đáng tiếc là cty Lumu đã ngừng hỗ trợ cho các hệ điều hành di động của Google. Vì vậy hiện tại, các phiên bản Android 4.4 trở xuống vẫn có thể dùng Lumu Dongle, song đối phiên bản 5.0 thì vẫn chưa có xác nhận chính thức.

  Lumu giúp iPhone thành thiết bị đo sáng - 55631
  Thiết bị có giá bán ra vào khoảng 83$​
  Chủ đề tương tự
 2. huonghuongdinh

  huonghuongdinh Thành Viên Mới

  Kiểu dáng cũng đẹp nữa

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29