Đời sống Lựa chọn một vài mẫu sân vườn đẹp hiện đại

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi trinhthien, 19 Tháng năm 2019.

 1. trinhthien Thành Viên Mới

  Thiết kế sân vườn tạo không gian xanh trong lành cho cuộc sống hiện đại bây giờ, Như thế cũng có một không gian đẹp và thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Khi bước về nhà thấy sân vườn đẹp có thể bạn sẽ quên đi bớt mệt nhọc. Việc thiết kế sân vườn đã trở thành xu hướng hiện nay.
  Lựa chọn một vài mẫu sân vườn đẹp hiện đại - 263795
  Thiết kế sân vườn cần sự sáng tạo và mới mẻ để có sự khác biệt, phù hợp với sở thích cá nhân, điều kiện diện tích, và cả yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ nữa. Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây.

  1. Thiết kế sân vườn với dòng nước:

  Đây là một xu hướng thiet ke san vuon được nhiều người thích. Kiểu thiết kế này tạo cảm giác mát mẻ , bình yên, có cây có nước chảy vừa tao nhã vừa hiện đại. Nó vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy, gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể tạo dòng suối nhỏ hay hòn nam bộ, bể cá kèo hay giếng trời… tùy vào diện tích của gia đình.
  Lựa chọn một vài mẫu sân vườn đẹp hiện đại - 263796
  2. Thiết kế sân vườn phân khu, tạo lối đi:

  Tiểu cảnh sân vườn cho sân vườn có lối đi sẽ là cho gia chủ khi bước đi tạo cảm giác thoải mái. Lại tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà. Kiểu thiết kế này thường được thiết kế ở hai bên cổng đi vào ngôi nhà, ngôi nhà có cổng đi vào dài thì thiết kế sân vườn kiểu này vô cùng đẹp.

  3. Thiết kế sân vườn với nhiều cây cảnh:

  Kiểu sân vườn tiểu cảnh này phù hợp với những ai yêu thích cây cảnh. Vừa có một khu vườn đẹp bạn còn tha hồ trồng những cây mà bạn yêu thích. Thiết kế hợp lý bạn đã có một rừng cây thu nhỏ tại nhà rồi.

  4. Thiết kế sân vườn có không gian nghỉ ngơi:

  Đây là kiểu thiết kế mà được ưa chuộng nhất hiện nay, nó phù hợp cho những sân vườn có một kích thước diện tích có thể là nhỏ xinh, vừa phải và lớn. Bạn sẽ có một chỗ nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng để vừa uống trà, đọc sách, và ngắm thiên nhiên. Một nơi rất giản dị gần gũi với bất kì ai.

  5.Thiết kế sân vườn với giỏ hoa lan:

  Kiểu sân vườn treo với nhiều giỏ lan là rất đẹp với sang trọng thanh tao, người chủ của nó phải là người rất tinh tế và tỉ mỉ. Sự kết hợp tiểu cảnh với các viên đá cuội tướng đá tạo nên sự hiện đại cho ngôi nhà bạn.

  6. Thiết kế sân vườn với tường cây trong nhà:

  Với kiểu thiết kế này khiến ngôi nhà bạn sẽ rộng hơn, hòa hợp với thiên nhiên. Kiểu thiết kế này khá khó và cần sự chăm sóc nhiều. Nếu bạn định xây dựng sân vườn kiểu này thì hãy chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức về tiểu cảnh, cây xanh mà bạn định dùng làm tường xanh nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35