[LotteCinema] The Crossing - Chuyến Tàu Định Mệnh

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Trâm Aries, 18 Tháng mười hai 2014.

 1. Trâm Aries What Makes You Beautiful

  THE CROSSING - CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH

  [LotteCinema] The Crossing - Chuyến Tàu Định Mệnh - 57168

  Mỗi nhân vật là một số phận riêng, tưởng chừng không có mối quan hệ gì với nhau nhưng lại được kết nối bằng sợi dây vô hình.

  Trong phim, nhân vật Huỳnh Hiểu Minh và Song Hye Kyo sẽ có một mối tình lãng mạn nhưng đầy biến cô. Song Hye Kyo hóa thân thành thiên kim tiểu thư Chu Uẩn Phân cùng chàng sĩ quan cao cấp Lôi Nghị Phương gặp nhau và trúng tiếng sét ái tình trong một bữa tiệc khiêu vũ sau kháng chiến chống Nhật. Họ yêu nhau say đắm và nhanh chóng kết hôn.

  [LotteCinema] The Crossing - Chuyến Tàu Định Mệnh - 57169

  Thế nhưng, hạnh phúc của họ lại ngắn chẳng tày gang. Khi nội chiến nổ ra, Lôi Nghĩa Phương phải lên đường ra trận, để lại Chu Uẩn Phân mang trong mình giọt máu của anh. Từ một cô tiểu thư lá ngọc cành vàng, vô lo vô nghĩ, Chu Uẩn Phân phải đối mặt với thời thế hỗn loạn và cuộc sống cô độc, khó khăn. Những biến động của thời cuộc đã khiến chuyện tình giữa Uẩn Phân và Nghĩa Phương không chỉ là những ngọt ngào và lãng mạn ban đầu, mà còn vô cùng sâu sắc, khắc cốt ghi tâm.

  Nếu tình yêu của Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh lãng mạn và sâu sắc thì chuyện tình của Đồng Đại Vi và Chương Tử Di lại đem đến nhiều suy ngẫm về cuộc sống của những con người ở dưới đáy cùng của xã hội, Đồng Đại Vi vào vai anh lính thông tin Đồng Đại Khánh, còn Chương Tử Di hóa thân thành cô gái bán hoa Vu Chân. Tình cảm giữa họ không hẳn là tình yêu, mà là sự đồng cam cộng khổ. Họ đến bên để nương tựa vào nhau, để sinh tồn giữa những hỗn loạn của thời cuộc.

  [LotteCinema] The Crossing - Chuyến Tàu Định Mệnh - 57170

  Mối tình thứ ba là của anh lính quân y Nghiêm Trạch Khôn (Kim Thành Vũ đóng) và cô gái người Nhật (Masami Nagasawa đóng). Trong phim, tình yêu giữa hai người vô cùng trong sáng và thuần khiết. Song những khác biệt về văn hóa và sự phản đối của mẹ Vương Trạch Khôn đã ngăn cản họ đến với nhau.

  [LotteCinema] The Crossing - Chuyến Tàu Định Mệnh - 57171

  Bộ phim miêu tả sự khốc liệt của cuộc nội chiến Trung Quốc giữa 2 phe Quốc Dân Đảng và Đảng Cộng Sản vào những năm 1947. Nội chiến kéo dài, cuộc sống lầm than của những người dân... Sự hy sinh của những người lính trên chiến trường, cái chết của những người dân nghèo vì đói... Phụ nữ bị đàn áp bởi quân lính... Những cảnh quay về cái chết của những đứa trẻ nghèo đói đã khiến nhiều người cảm động và rơi nước mắt. Cái ánh nhìn da diết của người lính nghèo bị thương nặng khi anh trao chiếc nhẫn vàng của mình cho cô y tá, nhờ trao lại cho vợ và con của mình để bán lấy tiền ăn qua ngày... cũng gây ám ảnh đối với nhiều khán giả...

  "Dù phải đối mặt với cái chết mỗi ngày, nhưng khi nghĩ đến em trong lòng anh, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc"

  Trailer phim:
  • Khởi chiếu: Từ 19/12/2014
  • Cụm rạp:Nam Sài Gòn, Cantavil, Cộng Hòa, Diamond, Phú Thọ, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Landmark, Hà Đông
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Không thích mấy phim kiểu này lắm :v
 3. Trâm Aries

  Trâm Aries What Makes You Beautiful

  Phim người ta lỡn mợn vậy mà hok thích >"<
 4. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  thích phim người lớn hơn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12