Lớp học: "Lãng phí thời gian trên Internet".

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 1 Tháng mười một 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Nhóm trường đại học Ivy League sẽ mở một khóa học lạ lùng mang tên: "lãng phí thời gian trên internet -Wasting Time on the Internet).

  Lớp học: "Lãng phí thời gian trên Internet". - 42668

  Khoa Tiếng Anh của trường Đại học Pennsylvania sẽ có một lớp mới học kỳ tiếp theo với tên gọi :"lãng phí thời gian trên internet" - trong đó học sinh dành ba giờ một tuần chỉ để lướt web (như vào mạng xã hội, tham gia các diễn đàn thảo luận, xem video v.v.... )một cách vô thức không mục đích.

  Mục đích của lớp học này nhằm khám phá liệu có khả năng check Facebook và xem Youtube có thể làm nguồn cảm hứng cho các tác phẩm hay không? Sinh viên có thể cân nhắc việc viết lại tự truyện của bản thân nhờ Facebook hay suy nghĩ để làm sao dựa trên Twiter để viết một câu chuyện hư cấu.

  Lớp viết sáng tạo tại Ivy League dành cho các học viên nàyđược điều hành bởi Kenneth Goldsmith , một nhà thơ và nghệ sĩ kỹ thuật số. Ông được biết với ý tưởng lạ lùng như "In Internet ra giấy vào năm 2013"

  Lớp học: "Lãng phí thời gian trên Internet". - 42669
  Ảnh Kenneth Goldsmith trong cuộc triển lãm 2013 - Một nhà thơ có tiếng với kế hoạch in Internet ra giấy trong dự án nghệ thuật mới của mình để tuyên truyền về thông tin mở.

  Theo Goldsmith, việc xây dựng lớp học này nhằm mục đích thay đổi cách nghĩ thông thường của mọi người rằng : "internet làm cho chúng ta kém thông minh và lệ thuộc, thay vào đó với một cách nghĩ tích cực khác thì internet có thể là nơi tuyệt vời dành cho những cảm hứng thơ ca và nghệ thuật.

  Nguồn: Telegraph
  Chủ đề tương tự
 2. goichotoi

  goichotoi Thành Viên Mới

  Ở Việt Nam nên đề nghị bộ giáo dục đưa môn học này vào chương trình dạy học :D:D:D:D:D:D
  CN5S_DanLe thích bài này.
 3. vietlongjapan

  vietlongjapan Thành Viên Mới

  ngày nào mình cũng lang thang trên internet tầm 8-10h đấy
 4. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  trả lại cho mình 10p cuộc đời đi bạn @CN5S_DanLe
 5. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Có từng đấy mà hết 10 phút @@. Chỉ cần 1 phút thôi
  goichotoi thích bài này.

Chia sẻ trang này