Thủ thuật Lomography dành cho người đam mê iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 12 Tháng hai 2014.

 1. Nếu yêu thích nhiếp ảnh thì hẳn các bạn cũng đã nghe nói đến Lomo (hay Lọ-mọ :D). Phong cách chụp ảnh với tiêu chí "giơ máy lên và chụp", không cần suy nghĩ đến bố cục hoặc các yếu tố khác, chỉ đơn giản là lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống. Với tiêu chí đơn giản như vậy, Lomo đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ qua bao thế hệ. Tìm hiểu thêm tại topic này nhé.

  Lomography dành cho người đam mê iOS - 9509

  Tuy nhiên bây giờ mà kiếm được một chiếc máy ảnh cũ để có thể theo đuổi loại hình này thì hơi khó. Vậy sau không tận dụng ngay chiếc iPhone của bạn để có thể thỏa sức sáng tạo với Lomo. Sau đây là một số ứng dụng chụp ảnh cho phép bạn tạo ra những bức ảnh theo phong cách Lomo. Tất cả đều miễn phí và tải về dễ dàng trên Appstore của Apple.

  Leme Cam link tải

  Lomography dành cho người đam mê iOS - 9510

  Lomography dành cho người đam mê iOS - 9511
  Người dùng có thể sử dụng nhiều loại máy ảnh, bộ lọc màu và khung cho bức ảnh của mình. Có nhiều ống kính như ống mắt cá để tạo hiệu ứng cho ảnh. Ngoài ống kinh mặc định các loại máy ảnh khác bạn phải kết nối mạng để tải về và hoàn toàn miễn phí.

  Quick Lomo link tải

  Lomography dành cho người đam mê iOS - 9512 Lomography dành cho người đam mê iOS - 9513
  Đây là ứng dụng khá đơn giản như tên gọi của nó. Với Quick Lomo, bạn sẽ có một bức ảnh Lomo một cách nhanh chóng. Không cần phải tinh chỉnh bất kì thông số nào. Chỉ cần chụp mà thôi :)

  HipsterCam link tải

  Lomography dành cho người đam mê iOS - 9514

  Lomography dành cho người đam mê iOS - 9515
  Nhiều bộ lọc để ứng dụng.

  Tương tự như Leme Cam, HipsterCam cũng là một ứng dụng chụp ảnh. Giao diện đơn giản và cũng dễ sử dụng. Tuy vậy, ứng dụng chỉ miễn phí 3 máy ảnh đầu tiên, còn những máy ảnh khác thì phải trả tiền. :D
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Mình rất thích lọ mọ :">

Chia sẻ trang này