Lời khuyên để có một website du lịch ấn tượng

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi webtravelcongtyiit, 23 Tháng một 2018.

 1. webtravelcongtyiit Thành Viên Mới

  Điều quan trọng nhất của một web du lịch là phải thể hiện uy tín của doanh nghiệp du lịch đồng thời giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp và các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế website du lịch webtravel đưa ra một số tiêu chí để có một website du lịch thu hút khách hàng hiệu quả nhất:
  1. Màu sắc của website du lịch
  Màu sắc của website du lịch nên sử dụng các tông màu sáng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng như các màu xanh da trời, xanh lá cây và đặc biệt tránh các gam màu gây chói mắt. Màu sắc rất có thể khơi gợi sự khám phá của khách hàng
  2. Giao diện thân thiện với người dùng
  Thiết kế website đẳng cấp sẽ gây ấn tượng với giao diện đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó website du lịch của bạn còn phải thân thiện với người dùng để giúp họ dễ dàng tìm được thông tin khi truy cập website của bạn.
  3. Các trang website du lịch phải có sự liên kết với nhau
  Các trang liên kết với nhau tạo cho người xem dễ hiểu, người xem sẽ xem các trang liên quan nếu có nhu cầu cũng như ưa thích nội dung các trang khác.
  4. Website du lịch cần tương thích với mọi màn hình thiết bị và trình duyệt
  Nếu thiết kế website tương thích với mọi thiết bị thì sẽ tăng lượng khách hàng lên 30%-40%.
  Đồng thời tích hợp thêm faceboook cùng với Pinterest, Instargam,...
  5. Cài đặt hệ thống đặt tour trực tuyến
  Những người bận rộn thường có xu hướng truy cập internet để tìm kiếm các tour du lịch trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng nếu cảm thấy đơn vị cung cấp thật sự uy tín. Với tính năng ưu việt của phần mềm đặt tour trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về giá tour, số tour, dịch vụ đi kèm,... và cho phép du khách thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức khác nhau.
  Trên đây là những bí quyết xây dựng một website du lịch chuyên nghiệp và độc đáo. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web du lịch tại WEBTRAVEL. Với kinh nghiệm thiết kế các website cho rất nhiều đối tác hoạt động trong lĩnh vực du lịch, webtravel.vn tự tin có thể mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng. Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của bạn về thiết kế website du lịch xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và giải đáp nhiệt tình:
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 024 6259 8807
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34