Lời khuyên cho việc thiết kế hệ thống thông gió tốt

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi TranThu, 29 Tháng năm 2017.

 1. TranThu Thành Viên Mới

  Lời khuyên cho việc thiết kế hệ thống thông gió tốt
  Một hệ thống thông gió hoạt động tốt yêu cầu thiết kế cẩn thận, bao gồm việc chú ý đến đặc điểm của tòa nhà, người sử dụng và mục đích sử dụng.
  Thông gió tốt là không gây tiếng ồn, thiết bị hoạt động yên lặng, tiêu thụ một lượng nhỏ năng lượng và giữ không khí trong nhà luôn tươi mới trong mọi trường hợp.
  Khi một ngôi nhà cũ được cải tạo, xây mới lại, vai trò của thiết kế thậm chí còn quan trọng hơn, vì thông gió là một phần cần phải kể đến trong tòa nhà cũ.
  Tuy nhiên, sẽ rất tốt nếu mọi người xây dựng nhà và người làm mới biết được nhiều yếu tố cần phải tính đến khi lắp đặt hệ thống thông gió.

  **Bộ phận thông gió có kích thước chính xác
  Khi bạn chọn một bộ phận thông gió , điều cần thiết là chọn kích cỡ của thiết bị để phù hợp với nhu cầu. Trong trường hợp bình thường, bộ phận thông gió phải có thể thay đổi,
  đảm bảo rằng thông gió có thể được tăng cường nếu cần thiết. Tuy nhiên, phải nhớ rằng, việc định kích thước dựa trên khối lượng không khí là không chính xác. Số lượng người và chức năng cũng có ảnh hưởng đến thông gió cần thiết.
  Vì vậy, điều quan trọng là sử dụng số lượng người làm điểm khởi đầu chính cho việc định kích thước luồng không khí ngoài trời.

  **Chức năng tự động của thiết bị/quạt thông gió
  Cần điều chỉnh thông gió khi cần thiết để có hệ thống tiêu thụ ít năng lượng nhất có thể. Nếu thông gió hoạt động liên tục với cùng công suất, thỉnh thoảng cũng không đủ và đôi khi quá cao. Có nhiều lựa chọn để điều khiển thông gió, từ điều chỉnh bằng tay đến hệ thống thông gió hoàn toàn tự động., quạt thông gió gia đình.

  **Vị trí của bộ phận thông gió
  Bộ phận thông gió phải được đặt trong nhà, trong một phòng ấm có nhiệt độ ít nhất +10 ° C. Vị trí của bộ phận thông gió là tốt khi âm thanh của nó không làm phiền, tiếng ồn thấp, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người sử dụng và bảo trì của quạt thông gió là dễ dàng.

  **Đường ống thông gió
  Xây dựng hệ thống ống thông gió càng ngắn càng tốt. Một hệ thống ống dài và phức tạp là tốn kém và độ ồn sẽ tăng lên. Do sự thoải mái của cuộc sống, điều quan trọng là chú ý đến việc làm giảm âm thanh của ống dẫn.

  **Lưu thông không khí
  Đối với không khí lưu thông trong toàn bộ căn hộ, cần có các tuyến tuần hoàn thích hợp. Một cách để đảm bảo điều này là không có ngưỡng cửa dưới cửa ra vào. Thông gió cung cấp / chiết xuất không khí thông gió không ngăn cản bạn có cửa sổ mở hoặc phát sóng qua cửa sổ.

  **Bắt đầu sử dụng
  Khi một hệ thống thông gió được mua, luôn luôn cần phải đồng ý với nhà cung cấp khi có sự điều chỉnh cho hệ thống. Thực hiện đúng cách thông gió cũng bao gồm hướng dẫn và thông tin về tốc độ vận hành của đơn vị để đảm bảo thông gió đầy đủ trong các tình huống khác nhau.

  **Bảo trì
  Kiểm tra sự sạch sẽ của bộ phận thông gió trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Nếu cần, hãy làm sạch hoặc thay các bộ lọc và loại bỏ rác và bụi khác. Trong thời gian, bạn sẽ học biết khoảng thời gian bảo trì theo yêu cầu của đơn vị, nhưng nhiều mô hình cũng có một lời nhắc nhở bảo trì. Các bộ lọc nên được thay thế / làm sạch.

  Lời khuyên cho việc thiết kế hệ thống thông gió tốt - 189693
  SOHO cung cấp quạt thông gió Alaska trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt, thi công chi tiết. Trân trọng...
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46