Lợi ích từ vấn đề giữ gìn môi trường sân tập luyện Golf

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TimesGroup, 25 Tháng mười 2016.

 1. TimesGroup Thành Viên Mới

  Kỹ thuật gofl cơ bản - Hình ảnh và danh tiếng:Việc có được môi trường thiên nhiên tốt giúp sân golf của bạn dị biệt so với những sân golf khác và nâng cao thêm giá trị bằng cách cải thiện những mối quan hệ với công chúng và những cơ hội tiếp thị giúp thu hút thêm nhiều người chơi golf và hội viên mới.
  lợi ích từ vấn đề giữ gìn môi trường sân tập luyện Golf - 149012

  Khách chơi golf hài lòng: Môi trường thiên nhiên ở sân golf của bạn làm đa dạng thêm trải nghiệm của ngơi chơi. Theo các cuộc khảo sát, những golfer cho biết chất lượng của trò chơi được giữ vững hay thậm chí nâng lên nhờ vào những nỗ lực gìn giữ sân golf kết hợp với môi trường tự nhiên.

  Có lợi về mặt tài chính: ích lợi của chương trình gìn giữ sân golf thân thiện với môi trường có thể nhìn thấy giảm phí bảo quản, cũng như giảm phí tổn sử dụng năng lương, nước, thuốc diệt côn trùng hay phân bón.
  Xem thêm: hoc Golf co ban

  An toàn cho viên chức và giảm tiền trợ cấp: việc giảm thiểu dùng hóa chất giúp giảm những nguy cơ mắc bệnh khi chứa giữ, tiếp xúc và sử dụng hóa chất.

  Một số khuyến cáo bảo vệ môi trường dành cho golfer

  Người chơi golf đóng vai trò quan trọng giúp sân golf vận hành giao hòa với môi trường tự nhiên. Cần khuyến khích người chơi golf hưởng ứng “Một môn chơi tự nhiên” duyệt những khuyến khích đơn thuần sau:

  • gần gũi với sân golf: sửa điểm đánh bóng và thay mãng đất bị bung lên nhằm giúp duy trì mặt sân tốt.

  • Đi bộ thay vì sử dụng tàu điện nếu súc khỏe cho phép. Đi bộ còn làm tăng thể lực, mặt sân cũng trở cỏ khỏe hơn và sạch môi trường.

  “Theo cuộc nghiên cứu của tập san Golf Digest, 76% golfer được khảo sát hồi năm 2007 cho rằng một sân golf kết hợp môi trường thiên nhiên đã giúp người chơi golf gia tăng thêm sự hứng thú cho cuộc chơi”.
  • Hãy chỉ chơi golf trên sân golf chứ không vào những khu vực tự nhiên. Tôn trọng khu vực được note mẫn cảm với môi trường tự nhiên và đời sống hoang dại trong sân golf.
  lợi ích từ vấn đề giữ gìn môi trường sân tập luyện Golf - 149013
  Xem thêm: Dạy Golf

  • sử dụng thùng rác và khuyến khích những người khác cũng làm như mình. Nếu bạn thấy rác đừng lờ đi mà hãy nhặt lên bỏ vào thùng rác.

  •Chú ý tới những động vật hoang dã khi bạn chơi golf và giúp sân golf trong nổ lực bảo vệ cuộc sống hoang dại.

  • Nói cho người khác biết lợi ích của việc bảo vệ môi trương sân golf để dành cho năm tới của môn chơi này và cho môi trường tự nhiên.

  • Khuyến khích sân golf tham gia vào các chương trình bảo vệ môi trường dành cho sân golf.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39