Kinh nghiệm Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình hiện nay

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi tunglamphong, 18 Tháng tư 2018.

 1. tunglamphong Thành Viên Mới

  Camera hành trình đã không còn quá xa lạ với người dân nước ta, khi mà bạn dễ dàng có thể mua được những sản phẩm chất lượng tại các trang web thương mại điện tử hiện nay. Việc lắp đặt và sử dụng thiết bị này cũng không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kiến thức chuyên sâu mới có thể thực hiện được. Với một chiếc camera hành trình bạn sẽ có thể lưu giữ được những khoản khác tuyệt vời trong chuyến đi của mình mà không có mẫu thiết bị nào khác có thể thay thế được.
  Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình hiện nay

  1. Bảo vệ người lái xe
  Camera quan sát hành trình được sử dụng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lộ trình của quý khách đều được ghi lại, giúp quý khách có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông
  Va chạm trong giao thông là việc khó tránh khỏi, không thể nói trước được điều gì. Nhẹ thì xin lỗi cho qua, nhưng phần lớn thì ăn vạ, không cần biết luật lệ gì, cứ đâm là phải đền, gặp các anh hùng thì cãi nhau đỏ mặt.. Có trường hợp còn đánh nhau gây náo loạn đường phố. Thực sự đây là nỗi ám ảnh rất lớn với cánh lái xe đặc biệt là các chị em vốn “liễu yếu đào tơ” mỗi khi tham gia giao thông.
  Với camera hành trình thì lái xe sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai đã có video làm chứng, chỉ cần bình tĩnh nói chuyện với người va chạm và gọi công an đến giải quyết. Quý khách hãy luôn nhớ đứng ở gần xe của mình và ở trong phạm vi ghi hình và ghi âm camera hành trình, mọi việc sẽ luôn trong tầm kiểm soát của quý khách.
  Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình hiện nay - 228551
  1. Bảo vệ phương tiện thân yêu
  Chiếc xe ô tô với mỗi người là một tài sản lớn, nhiều người yêu quý còn đặt cho cái tên rất thân thương là “vợ 2”. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều tình huống mà chiếc xe của bạn có thể bị xâm hại: bẻ gương, mất gạt nước, trộn đồ trong xe, bị va chạm trong khi đỗ xe …
  Ví dụ : Có nhiều tình huống dở khóc dở cười khi xe đưa vào bãi gửi bị mất đồ hoặc bị va quyệt nhưng khi chủ xe hỏi thì quản lý bãi gửi xe chối phắt đi, cho là phương tiện đã như vậy từ trước lúc vào gửi…. Và nhiều tình hướng khác nữa. Với camera hành trình, những bãi gửi xe như thế này chắc sẽ đóng cửa sớm.
  Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay quý khách bảo vệ “vợ 2” của mình. Quý khách sẽ yên tâm mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chữa hay gửi xe ở chỗ lạ.
  1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  Thời gian là tiền là bạc, tiết kiệm thời gian giải quyết sau va chạm, tránh được những tình huống ăn vạ. Camera hành trình còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm”
  Nếu quý khách là nhà quản lý vận tải, quý khách sẽ thấy hữu ích với các phần mềm tổng hợp lộ trình, quãng đường, thống kê thời gian, tốc độ xe của Camera hành trình. Điều này giúp quý khách quản lý phương tiện kinh doanh sát sao, khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các tài xế nữa.
  Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình hiện nay - 228552
  1. Lợi ích với cộng đồng xã hội
  Ngoài những lợi ích cho cá nhân, camera hành trình còn mang lại những lợi ích hữu ích cho cộng đồng. Chúng tôi nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động vậy tình trạng cướp giật, vi phạm phát luật,… ngang ngược như hiện nay liệu còn có cơ hội lộng hành nữa không? Với camera hành trinh “người bạn đồng hành” này, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông vậy lại có thể cho là có lợi cho cả gia đình nữa đấy nhỉ.​
  Quả là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thiết bị an ninh này phải không nào. Hãy chọn lựa ngay cho mình một chiếc camera hành trình để lưu giữ những hình ảnh đẹp cho những chuyến đi trong mùa hè tới này các bạn nhé!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49