Tin tức Logitech công bố những con chuột mới với khả năng cuộn siêu nhanhNgày 24 tháng 8 năm 2006 Nó có thể

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi vietbachnivc, 27 Tháng mười hai 2018.

 1. vietbachnivc Thành Viên Mới

  Ngày 24 tháng 8 năm 2006 Nó có thể là một bước đột phá lớn trong điều hướng PC, mặc dù chúng tôi sẽ không biết cho đến khi chúng tôi thử nó nhưng tuyên bố này là đáng tin cậy. Logitech đã công bố hai con chuột tiên tiến mà họ tuyên bố sẽ tăng tốc đáng kể nhiệm vụ tìm kiếm và thao tác nội dung trên máy tính. Cả hai con chuột đều có khả năng cuộn siêu nhanh với một bánh xe hợp kim - MicroGear Precision Scroll Wheel - quay tự do trong tối đa bảy giây, trải dài hàng trăm trang chỉ bằng một cú chạm ngón tay và thiết lập một chuẩn mực mới về hiệu quả cuộn. Điều hướng máy tính với những con chuột này cũng được tăng cường với tính năng tìm kiếm sáng tạo cho phép lựa chọn một từ hoặc cụm từ trên trang Web hoặc trong tài liệu và, chỉ với một cú nhấp chuột, xem kết quả tìm kiếm trên Internet về chủ đề đó. Và với thiết kế công thái học của họ,

  Đã là một công cụ không thể thiếu để điều hướng PC, chuột máy tính giờ đây có thể đáp ứng nhu cầu nâng cao là cần phải di chuyển nhanh chóng và trực quan qua nhiều trang Web, tệp bảng tính lớn, ảnh kỹ thuật số, danh sách phát hoặc bất kỳ nội dung kỹ thuật số phong phú, phong phú nào khác hiện nay. Chuột laser không dây Logitech MX Revolution và chuột laser không dây VX Revolution cho máy tính xách tay đánh dấu một sự thay đổi căn bản trong việc điều hướng nội dung này.


  Một nghiên cứu gần đây của Logitech đã tiết lộ rằng trung bình, người dùng PC có sáu ứng dụng mở trên máy tính của họ bất kỳ lúc nào và cửa sổ hoạt động sẽ chuyển hoặc cửa sổ mới mở cứ sau 50 giây. Để điều hướng nội dung rộng lớn theo ý của họ, mọi người quay bánh xe cuộn chuột của họ khoảng tám mét trong một ngày tám giờ.

  Bánh xe phát minh lại

  MicroGear Precision Scroll Wheel giúp giảm bớt thách thức điều hướng này theo hai cách khác nhau. Chế độ quay tự do đột phá của nó cuộn qua các tài liệu dài nhanh như yêu cầu. Một cú chạm ngón tay mang lại tới 10.000 dòng tài liệu Microsoft Excel trong bảy giây - với một bánh xe cuộn truyền thống, sẽ mất 500 vòng quay và bảy phút để bao quát cùng một lãnh thổ. Bánh xe mới cũng cung cấp tùy chọn cuộn nhấp để nhấp cải tiến dẫn đến phản hồi xúc giác quen thuộc cho từng đơn vị khoảng cách nhỏ được cuộn, cho phép điều hướng chính xác danh sách, trang chiếu và hình ảnh riêng lẻ.

  Bằng cách cung cấp tùy chọn sử dụng bánh xe cuộn tự do, chúng tôi đã giải quyết được một nỗi đau cho người dùng máy tính, những người trước đây phải liên tục di chuyển ngón tay trỏ của họ để cuộn qua các tài liệu dài, . Mỗi ứng dụng cho vay với các loại điều hướng khác nhau - và với công nghệ tinh vi của nó, bánh xe có thể chuyển đổi thanh lịch giữa chế độ cuộn tự do và nhấp để nhấp để nhấp.

  Tìm kiếm một chạm

  Đánh dấu một bước đột phá khác trong điều hướng, tính năng Tìm kiếm một chạm có thể kết hôn với ứng dụng tìm kiếm của người dùng, chẳng hạn như Yahoo! hoặc Google. Khi một từ hoặc cụm từ được tô sáng trong tài liệu hoặc trên trang Web, nhấp vào nút Tìm kiếm một chạm, nằm ngay dưới bánh xe cuộn, tự động bắt đầu tìm kiếm trên Web hoặc hệ thống máy tính.

  Được thiết kế cho thoải mái

  Công thái học ngày càng trở nên quan trọng khi mọi người tiếp tục dành nhiều thời gian hơn để đắm chìm trong nội dung số của họ. Đường viền điêu khắc trên những con chuột mới của Logitech tạo ra điểm nghỉ ngơi tự nhiên cho ngón tay, và ngón tay cái bằng cao su giúp bạn dễ dàng nắm và di chuyển chuột mà không cần bóp quá mạnh. Cả hai con chuột đều có chân polytetrafluoroetylen có sức đề kháng thấp, cho phép chúng lướt nhẹ trên bề mặt với sự cố gắng tối thiểu từ phía người dùng. Và bánh xe MicroGear bao gồm một đai cao su chèn giúp ngón trỏ dễ dàng nắm lấy và vuốt nhẹ bánh xe được tinh chỉnh.

  Chuột MX Revolution

  Chuột tiên tiến nhất thế giới, MX Revolution bao gồm một vòng xoắn thông minh cho Bánh xe cuộn chính xác MicroGear: Bánh xe cơ giới tự động chuyển đổi giữa chế độ quay tự do và nhấp để nhấp với công nghệ độc quyền, dựa trên cài đặt tốt nhất cho ứng dụng đang được sử dụng . Trong một số ứng dụng, chẳng hạn như Microsoft Excel, công nghệ này cũng cảm nhận được tốc độ quay của bánh xe - nếu nhanh chóng, bánh xe chuyển sang chế độ quay tự do; nếu quay chậm, bánh xe sẽ chuyển sang chế độ nhấp để nhấp. Nó cũng có thể được bật thủ công giữa các chế độ - bằng cách ấn xuống và nhấp vào bánh xe. Và cài đặt cho bánh xe và cho tất cả bảy nút của chuột có thể được tùy chỉnh cho từng sở thích riêng lẻ trong phần mềm Logitech SetPoint đi kèm hoặc với phần mềm Logitech Control Center cho Mac, có sẵn thông qua tải xuống.
  Logitech công bố những con chuột mới với khả năng cuộn siêu nhanhNgày 24 tháng 8 năm 2006 Nó có thể - 250988

  MX Revolution cũng có một bánh xe thứ hai gần ngón tay cái có thể được sử dụng để phóng to và thu nhỏ ảnh và tài liệu hoặc để nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng, tăng thêm hiệu quả điều hướng.

  Chuột cách mạng VX

  Được thiết kế cho người dùng máy tính xách tay, những người muốn có chuột tốt nhất, VX Revolution cân bằng tính di động và thoải mái. Nó có kích thước nhỏ hơn so với MX Revolution và bao gồm một khe để lưu trữ bộ thu micro 2,4 GHz, khiến nó dễ mang theo hơn. Và thiết kế công thái học của nó, kẹp ngón tay cái lót cao su và các phím chìa khóa hơi lõm làm cho nó rất thoải mái khi sử dụng.

  Đế của chuột có một công tắc có thể chuyển Bánh xe cuộn chính xác MicroGear từ chế độ quay tự do sang chế độ nhấp để nhấp. Chuột cũng bao gồm một thanh trượt thu phóng giúp dễ dàng phóng to và thu nhỏ các tài liệu và ảnh đang mở.
  Chủ đề tương tự
 2. Golfviet24h

  Golfviet24h Thành Viên Mới

  hi các anh em
  mình có câu này tặng mọi người:
  một là a lố em nào - hai là a lố thằng em đi ngù
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC Bến Tre
  -------------------------------------------------------
  may tạp dề cho bé, tạp dề chống nước
  tạp dề dễ thương đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề làm nail váy, tạp dề nhà hàng măngto, hình ảnh tạp dề cách điệu
  đồng phục tạp dề, bộ bếp, đồng phục khác...  Logitech công bố những con chuột mới với khả năng cuộn siêu nhanhNgày 24 tháng 8 năm 2006 Nó có thể - 279609
  -----------------------------------------------------------------------
  Logitech công bố những con chuột mới với khả năng cuộn siêu nhanhNgày 24 tháng 8 năm 2006 Nó có thể - 279610


  Logitech công bố những con chuột mới với khả năng cuộn siêu nhanhNgày 24 tháng 8 năm 2006 Nó có thể - 279611

  Xưởng may hình ảnh tạp dề Thành phố Hà Nội

  $Link$

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều