Tin tức Loạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 15 Tháng tám 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Như thường lệ, Apple thường tung ra những "tặng không" các ứng dụng trả phí cho người dùng iOS nhằm quảng bá các sản phẩm của mình, đồng thời tri ân các khách hàng trung thành nhất. Và sẽ chẳng bất ngờ gì khi mới đây, hãng lại tiếp tục miễn phí thêm 5 ứng dụng mới dành cho người dùng iPhone và iPad.

  1. Daily Goals  Loạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iOS - 29378  Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, sẽ thật khó để bạn có thể liệt kê tất cả những mục tiêu mà mình đặt ra và có thể ghi chép lại khi bạn đã đạt được một mong muốn nào đó. Ứng dụng Daily Goals được ra đời nhằm giúp bạn hoàn thành những công việc trên. Theo đó, tối đa mỗi ngày bạn có thể đặt ra 8 mục tiêu cho bản thân và đánh dấu chúng sau khi đã hoàn thành. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp kiểm tra, phân tích và nhắc nhở những mục tiêu mà bạn chưa làm được, qua đó, giúp người dùng ngày càng hoàn thiện mình hơn.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  2. PDF PROvider  Loạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iOS - 29379  Chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy điên đầu với ứng dụng đọc PDF mặc định trên các thiết bị đang sử dụng, nhưng đừng lo, với PDF PROvider, chúng ta hoàn toàn có thể quên đi nỗi ám ảnh này. Với các chức năng đầy đủ và hoàn thiện tương tự như trên PC và Laptop, PDF PROvider hỗ trợ khá nhiều định dạng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, Pages... và một loạt những tính năng phổ thông nhưng lại cực kì hữu ích như sắp xếp tập tin, tạo note, scan, đóng dấu hoặc chia sẻ.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  3. TouchRetouch HD  Loạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iOS - 29380  Đôi khi trong quá trình chụp ảnh, có những vật thể bạn không mong muốn luôn xuất hiện trong bức ảnh của mình nhưng lại chẳng thể nào chỉnh sửa được bởi những hạn chế trên các thiết bị di động. Thế nhưng với TouchRetouch HD, có thể bạn sẽ nghĩ khác, bởi ngoài khả năng chỉnh sửa hình ảnh thông thường, ứng dụng còn cho phép bạn xóa đi những hiệu ứng và các vật thể "vô tình" xuất hiện trong bức ảnh của mình. Do đó, hãy vô tư pose ảnh với ứng dụng này và lỡ có phải xóa đi chi tiết nào đó, chúng ta cũng chẳng sợ việc chỉnh sửa sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của ảnh chụp.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  4. iPacking  Loạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iOS - 29381  iPacking là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên phải di chuyển cũng như đóng gói đồ đạc. Ứng dụng có thể giúp bạn đóng gói hành lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời, thời đưa ra những gợi ý cho chuyến đi như bạn nên chuẩn bị những gì, cần những loạt vật dụng nào... cho dù bạn đang đi công tác, đi nghỉ hè, đi cắm trại hay chỉ là một chuyến đi ngắn ngày.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại đây.

  5. Scanner with OCR  Loạt ứng dụng trả phí cực hay đang cho tải miễn phí trên iOS - 29382  OCR Scanner là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc nhận dạng hình ảnh, văn bản thông qua việc định dạng các ký tự quang học. Nghe thì có vẻ khó hiểu, nhưng thực chất, đây là một ứng dụng đa năng giúp chúng ta biến hình ảnh, hoặc các dòng chữ trên sách vở thành các văn bản có thể chỉnh sửa được trên iPhone và iPad. Chỉ cần chụp một bức ảnh và OCR Scanner sẽ chuyển đổi nó thành định dạng văn bản thông thường giúp bạn dễ dàng nắm bắt và xử lý thông tin hơn. Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ là để ứng dụng này hoạt động, bạn cần có kết nối dữ liệu mạng như 3G hay Wifi.

  Tham khảo: BGR
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37