Loa tranh sử dụng có tốt hơn loa karaoke khác không?

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Duykhoahd, 25 Tháng ba 2014.

 1. Duykhoahd Thành Viên Mới

  (Vod-karaoke) - Hiện nay bạn có thể bắt gặp những mẫu loa karaoke bắt mắt với kiểu dáng hình tranh vẽ đẹp mắt, những mẫu loa này được sử dụng chủ yếu tại các nhà hàng, khách sạn hoặc ngay cả các quán kinh doanh karaoke cũng thấy.

  Hàng loạt tiêu chí về cả nghệ thuật chiêm ngưỡng lẫn chất lượng âm thanh đạt đẳng cấp Hi-End, loa tranh bắt đầu trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhiều người bắt đầu sử dụng loa tranh để thay thế các bộ loa karaoke chất lượng cồng kềnh khác.

  Loa tranh sử dụng có tốt hơn loa karaoke khác không? - 12502
  Loa tranh sử dụng có tốt như loa karaoke khác hay không?

  Chia sẻ của khách hàng về Loa tranh

  Dù ra đời trễ hơn so với nhiều sản phẩm loa Hi-End khác nhưng các dòng loa tranh “made in Vietnam” bắt đầu trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là với các hàng quán kinh doanh, loa tranh trở thành nét nghệ thuật mới, thu hút khách hàng.

  Anh Phạm Mạnh Hải, chủ quán kinh doanh karaoke, cho biết khoảng bảy tháng trước, do muốn quán karaoke có nhiều nét riêng nên anh đã lên mạng tìm hiểu về loa tranh. Sau khi tìm hiểu và thử sản phẩm, anh Hải quyết định mua 44 loa tranh đặt ở 22 phòng karaoke khác nhau. Do thiết kế phòng đẹp, đặc biệt là dàn loa tranh có hệ thống bass đầy uy lực, hát nhẹ không hú nên lượng khách đến quán karaoke của anh Hải tăng đáng kể vì ngạc nhiên và thích thú.

  Phòng karaoke được trang trí bằng những loa tranh vừa tạo được hiệu quả về âm thanh cho khách, vừa tiết kiệm diện tích mà lại đẹp mắt.
  Mới đây anh Hải còn quyết định đầu tư thêm sáu loa tranh cho các phòng VIP ở các nhà hàng mà anh đang kinh doanh. Anh Hải chia sẻ: “Thực sự cũng là tình cờ, tôi lên mạng và phát hiện ra các sản phẩm loa do Việt Nam sản xuất, âm thanh vừa hay và thiết kế lại bắt mắt, tôi chọn mua sản phẩm và thấy nó khá hiệu quả trong thực tế kinh doanh”.

  Hiện nay khá nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê tại Việt Nam đang có phong trào dùng loa tranh. Các chủ quán đầu tư, chuyển đổi loa thường thành các dàn loa tranh nghệ thuật bắt mắt. Giúp khách hàng có thể vừa được thưởng thức âm thanh hay, vừa có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật từ sự kết hợp trang trí của quán và tranh vẽ trên loa.

  Loa tranh vừa rẻ vừa đẹp lại đạt đẳng cấp Hi-End

  Xu hướng dùng loa tranh là xu hướng mới, bởi nhu cầu nghe nhìn của người tiêu dùng ngày càng cao. Ngoài thưởng thức âm thanh, họ còn vẫn muốn có một dàn loa đẹp mang tính nghệ thuật để chiêm ngưỡng.

  Thực chất không ít người từng nghi ngờ về chất lượng loa tranh. Có người cho rằng loa tranh không thể đạt đẳng cấp Hi-End hoặc hát yếu hơn các dòng loa khác. Thế nhưng ngoài đẳng cấp về nghệ thuật thì chất lượng âm thanh của loa tranh hoàn toàn không hề thua kém bất cứ dàn âm thanh nào khác.

  Nguồn: amply karaoke
  Chủ đề tương tự
  VanHelsing thích bài này.
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Tranh che hết màng loa rồi âm có bị rè không nhỉ ?
 3. Duykhoahd

  Duykhoahd Thành Viên Mới

  Không bác à ! Âm ra rất chuẩn, chất lượng không hề giảm chút nào

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37