Cảm nhận Loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi audiohanoi122, 14 Tháng hai 2019.

 1. audiohanoi122 Thành Viên Mới

  Sở hữu trong mình những tinh túy bởi công nghệ độc quyền của Klipsch, cặp loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition cao cấp đã thổi hồn vào giới audiophile bằng sự khẳng định vị thế của mình trên thị trường âm thanh.
  loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition - 255096
  Mỗi chiếc loa Pylon Audio Sapphire 31 sau khi hoàn thiện được đóng gói rất cẩn thận
  Cũng giống như mẫu Heresy ban đầu, Heresy III được thiết kế tỉ mỉ, chu đáo trong từng chi tiết nhỏ nhất và sự chỉn chu trong việc thiết kế hệ thống củ loa. Mặc dù vẫn là mẫu loa đứng 3 đường tiếng, nhưng Klipsch Heresy III 70TH Anniversary Edition có âm thanh hoàn hảo hơn nhờ hệ thống củ loa được đánh giá là tốt hơn.
  loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition - 255097
  Củ loa tweeter có kích thước 15.4mm với màng loa làm từ titanium, mở rộng dải tần cao. Còn củ loa midrange có đường kính 44.5mm cũng được thiết kế nằm sâu bên trong bởi khung hình chữ nhật tạo độ tán rộng cho âm, màng loa cũng được làm bằng titanium cân bằng dải trung chính xác. Cuối cùng là dải trầm với củ loa bass. Để có được chất âm ấm, rõ và không bị rền, Klipsh đã làm màng loa bass bởi những sợi tổng hợp rất nhỏ. Nếu được nghe cặp loa này trình diễn, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng âm bass của nó “ hào phóng” hơn là bạn nghĩ.
  loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition - 255098
  Loa Klipsch Heresy III 70TH Anniversary Edition có giá thành nhỉnh hơn nhiều so với những mẫu loa hiend khác. Đây là một gợi ý không tồi dành cho những ai mới đầu trải nghiệm âm thanh hi-end. Trên thực tế mà nói, nếu so sánh mẫu loa này với những mẫu loa hi-end hiện đại trên thị trường hiện nay thì Heresy III khác hoàn toàn. Chúng giống như những chiếc loa cổ điển từ giữa thập niên 90 hoặc xa hơn thế, nhưng thiết kế và chất âm của nó đã được cải tiến và dĩ nhiên nó không phải là một bản sao chính xác của những mẫu loa cổ điển trên.
  loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition - 255099
  loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition - 255100
  loa Klipsch Heresy III 70th Anniversary Edition - 255101
  Trần Anh
  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Audio Hà Nội
  Trụ sở chính: Số 50 Phố Lê Ngọc Hân - Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội
  Địa chỉ 2T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: Mr Thu : 0985 54 77 88
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này