Phụ kiện Loa di động nhiều màu sắc của Creative

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi tantan_mai, 10 Tháng chín 2013.

 1. tantan_mai Thành Viên Mới

  Hai model loa di động không dây mới Creative Airwave và Airwave HD có nhiều phiên bản với các màu sắc khác nhau và hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth lẫn NFC.

  Nhờ tích hợp công nghệ NFC (near-field communications), các mẫu loa mới của Creative có thể dễ dàng kết nối không dây với smartphone và tablet tương thích. Bên cạnh đó, dòng loa này vẫn trang bị kết nối Bluetooth để hỗ trợ cho các thiết bị không có NFC.

  Loa di động nhiều màu sắc của Creative - 770
  Creative Airwave HD có hai phiên bản màu đen và đỏ.
  Model loa Creative Airwave HD tích hợp ampli Super Charged hứa hẹn sẽ cung cấp âm thanh lớn hơn, cùng với bộ mã hóa AAC và Bluetooth aptX hỗ trợ truyền âm thanh chất lượng cao hơn. Sản phẩm có thời gian dùng pin 7 giờ. Người dùng cũng có thể kết nối hai thiết bị khác nhau đến Airwave HD cùng lúc. Trong khi đó, model Airwave chuẩn không tích hợp ampli Super Charged nhưng lại hỗ trợ bộ mã hóa Bluetooth aptX. Model này có thời gian dùng pin lên đến 12 giờ.

  Loa di động nhiều màu sắc của Creative - 771
  Creative Airwave có đến 4 màu: xanh dương, xanh , hồng và xám đen.

  Cả hai model Airwave và Airwave HD đều tương thích với các thiết bị Android và iOS. Loa Airwave HD được bán với giá khoảng 4,2 triệu đồng với hai phiên bản màu đen và đỏ, trong khi Airwave giá khoảng 2,6 triệu đồng và có nhiều màu hơn như xanh dương, xanh lá, hồng và xám đen.

  (Nguồn: Số Hóa)​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều