Tin tức Loa di động dùng điện - dàn karaoke mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi HNAudio, 10 Tháng sáu 2019.

 1. HNAudio Thành Viên Mới

  BẠN NGHĨ GÌ VỀ DÒNG LOA DI ĐỘNG DÙNG ĐIỆN ?


  Thị trường loa kéo vừa có sự tham gia góp mặt của dòng loa di động dùng điện làm cho thị trường âm thanh trở nên sôi động và đa màu sắc hơn. Vậy, bạn nghĩ gì về dòng loa di động dùng điện, chất lượng như thế nào mà ngày càng được nhiều người quan tâm rộng rãi hơn.

  Loa di động dùng điện - dàn karaoke mới nhất hiện nay - 265565


  Loa di động dùng điện là sản phẩm như thế nào?

  Nếu bạn cảm thấy những dòng loa kẹo kéo không đủ để đáp ứng ứng nhu cầu âm thanh ở không gian ngoài trời khá lớn. Nhưng việc sử dụng loa sân khấu lại tốn khá nhiều thời gian, công sức trong việc lắp đặt di chuyển. Thì giờ đây, mọi vấn đề được giải quyết với sự hỗ trợ của dòng sản phẩm loa di động dùng điện – sự kết hợp hoàn hảo giữa loa kéo di động và loa sân khấu.

  Thực chất, loa di động dùng điện cũng được xem là loa kéo di động khi chúng sở hữu hết mọi đặc tính vượt trội của dòng loa kéo: khả năng kết nối không dây Bluetooth, phát nhạc qua USB, thẻ nhớ SD, làm loa ngoài cho nhiều dòng loa khác hay hỗ trợ jack cắm 3,5mm, 6.5mm cho micro có dây vô cùng tiện dụng. Ngoài ra, đi kèm loa điện luôn có sự hỗ trợ của cặp micro không dây cao cấp, cùng tần số tương thích với loa nhằm tăng thêm đủ lửa cho bữa tiệc karaoke gia đình bạn.


  Loa di động dùng điện - dàn karaoke mới nhất hiện nay - 265566

  Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của dòng loa điện được đánh giá khá cao như những dàn loa sân khấu chuyên nghiệp hiện nay. Bo mạch cải tiến theo lối hiện đại cùng độ khuếch đại âm thanh cao, công suất lớn đi cùng Treble và Bass của loa tốt không bị rè hay bể tiếng khi tăng tối đa công suất và âm lượng tạo cho bạn một cảm giác âm thanh chính xác như bạn đang nghe từ tai phone.  Điểm khác biệt ở mẫu loa di động dùng điện là chỉ sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V nên không xảy ra tình trạng rè âm khi yếu bình, hay sắp hết bình. Ngoài ra, một số mẫu loa điện được thiết kế tay cầm cùng bánh xe xoay chuyển tối ưu dễ dàng hơn.


  Loa di động dùng điện - dàn karaoke mới nhất hiện nay - 265567


  Ngày nay, loa kéo di động dùng điện được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho những buổi tiệc, những buổi hội thảo hay các sự kiện sinh hoạt ở không gian lớn hay tổ chức ngoài trời…

  Một số mẫu loa điện được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

  Đầu tiên, ở phân khúc loa điện bắt đầu với sự hỗ trợ của cặp loa dùng điện khá nổi tiếng hiện nay như Shupo BT127, HNA 1586 hay Best BT-808….


  Loa di động dùng điện - dàn karaoke mới nhất hiện nay - 265568


  Ngoài ra, ở phân khúc cặp loa điện này người dùng thường sử dụng 2 cách tùy theo từng mục đích hay tính chất công việc khác nhau.

  - Loa đơn thì sử dụng đơn giản hơn, bạn chỉ cần cắm điện vào loa sau đó bật nút nguồn trên mặt loa là có thể sử dụng bình thường.

  - Sử dụng loa đôi bạn cần có sự hỗ trợ của dây kết nối 2 loa vào phía sau, sau đó cắm điện vào là sử dụng bình thường.


  Sau đó, phân khúc loa điện thành phát triển hơn với những mẫu loa: Malata 9502, loa điện 218Plus, loa di động dùng điện DB-218M hay HNA 719, Hosan DB 718M….


  Loa di động dùng điện - dàn karaoke mới nhất hiện nay - 265569


  Mỗi dòng loa đều mang nhiều đặc điểm riêng cùng công suất, chất lượng khác nhau. Tùy theo từng điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều