Show hàng Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi beats.vn, 7 Tháng sáu 2014.

 1. beats.vn Thành Viên Mới

  Loa Beats Pill XL Chính hãng Beats by Dr.Dre với Bluetooth và NFC


  TÍNH NĂNG LOA BEATS PILL XL CHÍNH HÃNG BEATS BY DR.DRE

  Hoàn toàn di động

  Bạn tốt để mang âm nhạc của bạn ở khắp mọi nơi . Mặc dù đó là kích thước lớn hơn , loa NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng vẫn còn nhẹ và có một xử lý được xây dựng trong cho thêm tính di động. Loa Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng giúp bạn tự do đi lang thang , có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn có âm thanh chất lượng cao gần hay xa.

  Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20387

  Tap. Pair. Play

  Ghép nối dễ dàng. Chỉ cần gõ điện thoại của bạn để loa Bluetooth Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng tạo ra một kết nối ngay lập tức. Đồng bộ hai loa di động Beats Pill XL chính hãng Beats by Dr.Dre bằng cách khai thác chúng với nhau để chơi cùng một bài hát . Bạn cũng có thể khai thác chúng lại với nhau hai lần để âm thanh stereo âm nhạc của bạn , làm cho một loa Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng sản lượng trái và bên phải khác.
  Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20388

  Thay đổi bài hát từ điện thoại

  Ghép loa Beats Pill XL để điện thoại của bạn , máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth khác để thay đổi bài hát và điều chỉnh âm lượng từ lên đến 9m.

  VISIBLE NHIÊN LIỆU GAUGE
  Pin chết có thể giết chết sự rung cảm của bạn trong nháy mắt. Loa Bluetooth NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng sẽ hiển thị một biểu tượng pin thông qua Bluetooth trên các thiết bị tương thích - một tính năng đặc biệt tiện dụng. Pin sạc của nó cung cấp cho bạn 15 giờ chơi liên tục và sẽ tự động tắt sau mười phút không phát hiện tín hiệu để tiết kiệm điện.

  Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20389

  Sạc ngoài

  Nghe nhạc liên tục . Bây giờ bạn có thể sạc điện thoại hoặc thiết bị nghe nhạc bên ngoài với nước trái cây thêm từ loa Bluetooth NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng.

  Chất lượng loa điện thoại
  Loa Bluetooth NFC Beats Pill XL by Dr.Dre chính hãng làm việc như một loa điện thoại. Micro đủ nhạy cảm để hút âm thanh như bạn đang ngồi ngay bên cạnh người nói, ngay cả cách xa 1m, không gặp vấn đề với tiếng vang ở hai bên của cuộc gọi.


  Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20390

  Đóng gói nguyên hộp Loa Beats Pill XL gồm:

  - Beats Pill XL chính hãng với Bouetooth NFC
  - Audio cable (3.5mm to 3.5mm)
  - AC power adapter
  - Quick start-up guide
  - Weight: 3.3 lbs
  - Height: 13.3"  Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20391 Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20392 Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20393 Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20394 Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20395 Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20396 Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20397 Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20398  Loa Beats Pill XL - người anh đa tài của Beats Pill - 20399

  Theo: www.Beats.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37