Kinh nghiệm Loa AudioSolutions Figaro XL nên ghép với amply nào phù hợp

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi audiohanoi122, 16 Tháng ba 2019.

 1. audiohanoi122 Thành Viên Mới

  Với cấu trúc ba đường tiếng và có tới 7 củ loa tất cả AudioSolutions Figaro XL chính hãng đã mang đến sự khác biệt trong chất âm chi tiết, trung thực và ngọt ngào trong dải tần số 25-25000 Hz so với các mẫu loa đứng còn lại trong dòng hay những mẫu loa tương tự trong cùng tầm giá.
  Loa AudioSolutions Figaro XL nên ghép với amply nào phù hợp - 258075
  Vậy để có đạt được hiệu suất tốt nhất cho dàn âm thanh, việc chọn amply tương thích với loa cũng không hề đơn giản. Dưới đây là gợi ý của công ty âm thanh Audiohanoi về 5 mẫu amply hiend tốt nhất:

  1. Pre ampli Naim NAC S1
  Vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng đó là Preamp Naim NAC S1 là bộ khuếch đại quyền lực, cao cấp nhất của Naim, nó cùng với mẫu monoblock power amply Naim NAP S1 là một cặp “ trời sinh”. Tạo thành hệ thống Naim Statement với giá khoảng $ 370.000- Một cái giá phải nói là có khá ít người có thể sở hữu tượng đài Hiend này.\

  >>> báo giá pre amply naim nac s1

  Loa AudioSolutions Figaro XL nên ghép với amply nào phù hợp - 258076

  2. Pre ampli Plinius Tautoro
  Để làm nên được thương hiệu như hiện nay, mọi linh kiện của Tautoro đều được lựa chọn rất cẩn thận và mang chất lượng cao. Tụ mà preamp này sử dụng là loại tụ nối tầng XO của Auricap. Đây là một trong những thương hiệu lớn về sản xuất tụ. Các cổng kết nối RCA và XLR cũng được đặt hàng từ những nhà sản xuất hàng đầu. Cụ thể, RCA được đặt hàng từ nhà sản xuất WBT, XLR là của Neutrik. Các cổng kết nối này sẽ giúp cho tín hiệu được truyền đi rất nhanh và chính xác, độ nhiễu rất thấp. Loại dây Auric OFC cũng được sử dụng cho mẫu pre này, giúp cho âm thanh tự nhiên và trong hơn.

  >>> Chi tiết sản phẩm pre amply Plinius Tautoro xem TẠI ĐÂY

  Loa AudioSolutions Figaro XL nên ghép với amply nào phù hợp - 258077

  3. Pre ampli VTL TL5.5 Series II Signature
  Được trang bị mạch phono cung cấp hiệu suất lên đến 68dB cho mạch chuyển đổi độ khuếch đại Gain. Ở chế độ phono với kim MM tương ứng 2 bóng 12AX7 và 2 bóng 12AT7, với kim MC tương ứng 2 bóng 12AT7, 2 bóng 12AU7. VTL TL5.5 Series II có thể tách cực RIAA thụ động cho điện áp tối đa. Mạch triple cung cấp điện năng đầy đủ và thiết lập tải RIAA tăng cường, cắt các tạp âm, cho âm thanh sạch sẽ và yên tĩnh.

  >>> Click để xem giá bán Pre ampli VTL TL5.5 Series II Signature
  Loa AudioSolutions Figaro XL nên ghép với amply nào phù hợp - 258078

  4. Pre ampli Luxman C-700U
  C-700U ngoài thiết kế hình thức bắt mắt còn sở hữu rất nhiều công nghệ đặc biệt, đầu tiên là cách thiết kế mạch ONDF phiên bản 4.0. Đây là một trong những phương pháp thiết kế mạch được chính nhà sáng chế Luxman nghiên cứu và phát triển, với ưu điểm nổi bật là chúng có thể giảm được tối đa yếu tố nhiễu tín hiệu khi mạch hoạt động. Đồng thời chúng còn được bổ sung thêm các moduel “LECUA 1000” từ C-900U để thưc hiện chức năng kiểm soát và cân bằng hai kênh trái/ phải với mọi mức âm lượng. Kết quả đạt được là tín hiệu âm thanh hoàn toàn chuẩn xác, chi tiết và phù hợp với từng dải âm thanh.

  >>> thông số kỹ thuật C-700U

  Loa AudioSolutions Figaro XL nên ghép với amply nào phù hợp - 258079

  5. Pre-amplifier Mark Levinson No 523
  Đứng cuối cùng nhưng không kém cạnh so với các đàn anh khác, Pre-amplifier Mark Levinson No 523 nằm trong phân khúc Hiend: Là một sản phẩm mà khá nhiều người muốn sở hữu. Chiếc Preamp này thích hợp với những người yêu thích nhạc hiện đại. Hãng Mark Levinson đã sử dụng đường tín hiệu Pure Path với 6 đầu vào digital và phono với mạch khuếch đại Class A. Nhờ Pure Path được cân bằng với đường dẫn tín hiệu kép mono cho âm thanh thuần khiết đến kinh ngạc và hiệu suất lớn.

  >>> đánh giá chi tiết Levins No 523

  Loa AudioSolutions Figaro XL nên ghép với amply nào phù hợp - 258080
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Hỏi han
Hỏi han
bởi sodamint, 22 Tháng ba 2019 lúc 07:36