Tin tức Lộ thông số Smartwatch Nexus màn hình vuông 1.65 inch, bộ nhớ 4GB

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi bachlongbang, 14 Tháng ba 2014.

 1. bachlongbang Thành Viên Mới

  Tại Hội nghị MWC năm nay, chủ đề nóng nhất có lẽ là thiết bị đeo tay thông minh. Sundar Pichai, người đứng đầu bộ phận Android của Google, cũng đã giới thiệu về việc ra mắt giao diện lập trình ứng dụng (API) của Google cho các thiết bị đeo tay mới trong thời gian tới. Do đó, việc Google đang phát triển một mẫu smartwatch Nexus không có gì quá bất ngờ.

  Lộ thông số Smartwatch Nexus màn hình vuông 1.65 inch, bộ nhớ 4GB - 11500

  Theo nguồn tin đồn quen thuộc @evleaks, công ty sẽ đảm đương vai trò đối tác sản xuất Smartwatch Nexus không ai khác chính là LG. Nguồn tin này còn cung cấp khá nhiều chi tiết về cấu hình của chiếc đồng hồ thông minh này.

  Smartwatch đầu tiên của Google sẽ được trang bị một màn hình dạng vuông 1.65 inch có độ phân giải 280 x 280 pixel. Nó có kích thước tương tự như Samsung Gear 2, mặc dù với độ phân giải thấp hơn một chút. Smartwatch Nexus sẽ có một màn hình LCD IPS thay vì loại AMOLED hoặc e-ink / e-paper mới như của các nhà sản xuất khác.

  Thông tin bộ vi xử lý của chiếc smartwatch không hoàn toàn rõ ràng, nhưng với 512MB bộ nhớ RAM, smartwatch Nexus có thể sẽ chạy tốt Android 4.4 KitKat và bộ API của Google có thể còn giúp tối ưu hơn nữa việc sử dụng bộ nhớ RAM này.

  Smartwatch Nexus cũng sẽ có 4GB bộ nhớ trong, điều này cho thấy mẫu đồng hồ thông minh sẽ có thể hoạt động độc lập, mặc dù việc sử dụng mạng không dây Wi-Fi vẫn phải phụ thuộc vào điện thoại thông minh, tương tự như Google Glass. Theo tờ Wall Street Journal, giai đoạn sản xuất hàng loạt của smartwatch Nexus sẽ bắt đầu trong năm nay.

  Tiến Tùng

  Theo GSMArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24