Tin tức Lộ hàng mặt trước của iPhone 6s đang được đóng gói

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 24 Tháng bảy 2015.

 1. Dựa theo một tin đồn từ trong các nhà máy, các nhà cung ứng của Apple đang bắt đầu sản suất số lượng lớn những thành phần chủ yếu trong chiếc iPhone mới, chẳng hạn như vi xử lý A9 và bộ khung. Những thành phần này sớm muộn cũng sẽ xuất hiện trên các kênh thông tin vì bị rò rỉ.

  Lộ hàng mặt trước của iPhone 6s đang được đóng gói - 82965

  Linh kiện mới nhất bị rò rỉ đó chính là mặt kính của iPhone 6s. Được tung ra bởi trang blog tiếng Pháp NowhereElse.fr. Theo trang tin này, các tấm kính đang được sản xuất tại các nhà máy của bên cung ứng. Nguồn tin cũng cung cấp hình ảnh các nhân viên đang thực hiện khâu đóng gói để giao hàng.

  Lộ hàng mặt trước của iPhone 6s đang được đóng gói - 82966

  Các linh kiện này sẽ được chuyển tới cho Foxconn và Pegatron, những công ty mà Apple thuê để lắp rắp iPhone. Trang blog cũng cho biết thông tin được cung cấp bởi một nguồn đáng tin cậy và đã xác nhận rằng các tấm kính này là dành cho iPhone 6s trắng và vàng. Tuy nhiên vẫn chưa biết iPhone mới có màn hình cảm ứng lực như các tin đồn trước đó không.

  Lộ hàng mặt trước của iPhone 6s đang được đóng gói - 82967

  Có lẽ phải chờ đến khi các hình ảnh cảm biến ForceTouch bị rò rỉ thì mới có thể xác định chính xác công nghệ nào sẽ có trên màn hình iPhone mới. Có thể đó là lớp phủ sapphire hay chỉ là kính Gorilla thông thường.

  Nguồn: NowhereElse.fr
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  6S thì chả khác j` 6 chỉ nâng cấp cấu hình thôi. Đâu có j` lạ.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. banquang1

  banquang1 Thành Viên Mới

  Lộ nhưng vẫn ko được chạm vào

Chia sẻ trang này