Tin tức Lô diện thông số kỹ thuật của Xperia XZ2 và XZ2 Compact

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 12 Tháng một 2018.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Sau khi ra mắt bộ đôi Xperia XZ1 và XZ1 Compact nhận được nhiều phản hồi tốt của người dùng các đây vài tháng thì có vẻ như Sony sẽ tiếp tục ra mắt thế hệ thứ hai Xperia XZ2 và XZ2 Compact.

  Lô diện thông số kỹ thuật của Xperia XZ2 và XZ2 Compact - 218456
  Thông tin mới đây nhất cho hay, Sony sẽ chuyển sang sử dụng màn hình có tỉ lệ 18:9 đang là xu hướng hiện nay, cho các sản phẩm mới của mình. Như thế Sony XZ2 và XZ2 Compact sẽ là một trong hai thiết bị đầu tiên sử sụng màn hình mới này, bới hai thiết bị này sẽ là dòng máy tiếp theo mà hãng điện thoại Nhật Bản sẽ giới thiệu đến người yêu công nghệ toàn cầu.

  Được biết trong sự kiện công nghệ MWC 2018 sắp diễn ra tới đây, Sony cũng sẽ ra mắt bộ ba thiết bị là Xperia XZ1 Premium, Xperia XZ1 Plus and Xperia XZ1s cả ba đều vẫn đang sử dụng màn hình 16:9 truyền thống. Như thế đến thế hệ của Xperia XZ2 và XZ2 Compact mới sử dụng màn hình mới này.

  Như chúng ta đã biết, Xperia XZ2 và XZ2 Compact nếu sử dụng màn hình 18:9 thì đồng nghĩa với với việc thiết kế toàn màn hình ở mặt trước sẽ nhiều diện tích hơn, viền màn hình sẽ mỏng hơn. Còn về kích thước cụ thể thì XZ2 Conmpact sẽ có màn hình nhỏ gọn 5.2 inch, còn XZ2 sẽ có màn hình lớn hơn với 6 inch

  Ngoài ra, thông số kỹ thuật của Xperia XZ1 Compact cũng đã được tiết lộ, thiết bị sẽ chạy trên chip vi xử lý mới nhất hiện nay là Snapdragon 845 của Qualcomm, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera sau có độ phân giải lên tới 19MP, viên pin 3,000 mAh và hoạt động trên nền tảng Android 8.1 Oreo.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều