Tin tức Lộ diện kích thước cụ thể của iPad 5

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 30 Tháng chín 2013.

 1. Mới đây trên trang sw-box.com đã cho đăng tải một đoạn video mô tả và so sánh chi tiết kích thước của iPad 5 sắp ra mắt. Dù chỉ so sánh phần mặt lưng làm bằng nhôm nhưng đã mang đến một cái nhìn khá toàn diện về kích thước của iPad 5. Có vẻ Apple lại thay đổi thiết kế 1 lần nữa với chiều ngang thu hẹp lại và logo táo như iPad mini.

  Lộ diện kích thước cụ thể của iPad 5 - 1218

  Nếu so về kích thước thì iPad 5 có số đo nhỏ hơn hẳn iPad 4. Số đo chuẩn của iPad 5 là 239,2 x 169.5mm so với của iPad 4 là 241 x 185.7mm. Về thiết kế, máy không còn các góc bo cong mạnh tay như iPad 4 mà đã hơi vuông một chút, mang hơi hướng của iPad mini.

  Đi cùng với một body mi nhon hơn, phần vỏ nhôm của iPad 5 cũng nhẹ hơn khoảng 50g so với người tiền nhiệm. Từ đó có thể suy ra iPad 5 sẽ nhẹ hơn iPad 4 kha khá.


  Một vài thay đổi nhỏ ở mặt lưng có thể thấy rõ đó là phần loa đã được di chuyển xuống phía dưới đáy máy và micro bây giờ được đặt ở phần trên, kế bên camera chính. Ngoài ra phím volume cũng đã tách làm hai phím riêng biệt như trên iPhone 5C. Trong đoạn video, trang sw-box.com cũng giới thiệu một nắp lưng vừa khít với iPad 5 nhưng trông khác nhiều so với Smart Covers hiện tại của Apple đang bán.

  Hi vọng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thế hệ iPad mới trong sự kiện sắp tới của Apple. Những hình ảnh rò rỉ trên có độ chính xác khá cao vì dựa theo sự rò rỉ của iPhone 5C/5S trước đó ta có thể suy ra độ bảo mật về thông tin sản phẩm của Apple đã không còn được như thời Steve Jobs.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều