Lộ dế Samsung vỏ kim loại, tích hợp máy chiếu

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi The World Is Not Enough, 17 Tháng ba 2014.

 1. The World Is Not Enough Thành Viên Mới

  Một mẫu điện thoại thông minh Android Samsung chưa từng được công bố là SM-G3858, mới đây đã được Trung tâm Chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc (Teena) chứng nhận bằng sáng chế. Điểm đặc biệt không nằm ở thông số kỹ thuật, mà nằm ở việc chiếc điện thoại này có vỏ được làm bằng chất liệu kim loại.

  Lộ dế Samsung vỏ kim loại, tích hợp máy chiếu - 11712

  Khi bắt đầu được bán ra thị trường, đây sẽ là một mẫu điện thoại rất hiếm của Samsung có vỏ bằng kim loại. Hơn nữa, SM-G3858 còn có một phần lồi lên bất thường ở phần vỏ trên đầu phía sau. Thiết kế đặc biệt này tương tự như của Samsung Galaxy Beam, với một máy chiếu tích hợp bên trong. Do đó có thể giả định rằng SM-G3858 cũng đi kèm với một máy chiếu tích hợp như Beam.

  Lộ dế Samsung vỏ kim loại, tích hợp máy chiếu - 11713

  Lộ dế Samsung vỏ kim loại, tích hợp máy chiếu - 11714

  Bên cạnh đó, Samsung SM-G3858 được cho là sẽ chạy Android 4.2.2 Jelly Bean khi mới xuất xưởng. Các thông số kỹ thuật còn lại gồm màn hình hiển thị 4.66 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, bộ vi xử lý tốc độ 1.2 GHz lõi tứ (có thể là Snapdragon 200), 1GB RAM, camera mặt trước VGA, và một máy ảnh chính 5MP phía sau với đèn flash LED.

  Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm công bố và giá bán của Samsung SM-G3858 được nêu ra.

  Tiến Tùng

  Theo PhoneArena
  Chủ đề tương tự
 2. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  ==! xấu tệ hại

Chia sẻ trang này