Lộ cấu hình Galaxy Note 4, màn hình 2K và chống thấm nước

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Cac-bon, 7 Tháng tư 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Sau Galaxy S5 thì Galaxy Note 4 là chiếc smartphone thế hệ tiếp theo đang rất được trông đợi của Samsung trong năm 2014. Mới đây cấu hình chi tiết của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trên Internet cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị một cấu hình thực sự “khủng”.

  Thông tin về cấu hình chi tiết của Galaxy Note 4 vừa được trang công nghệ CNMO (Trung Quốc) đăng tải. Giống với các phiên bản trước đây, Samsung sẽ có sự đầu tư mạnh mẽ vào cấu hình trên những sản phẩm quan trọng mang tính chiến lược của mình và Galaxy Note 4 sẽ không ngoại lệ.
  Theo đó, chiếc phablet thế hệ mới của Samsung sẽ được trang bị màn hình rộng hơn và mượt hơn so với phiên bản Galaxy S5 và Galaxy Note 3 trước đây, khi có độ phân giải được nâng cấp lên thành 2K (2560x1440), thay vì độ phân giải Full HD 1080p. Tuy nhiên, kích thước của sản phẩm không được CNMO đề cập đến.

  Lộ cấu hình Galaxy Note 4, màn hình 2K và chống thấm nước - 13760
  Galaxy Note 4 sẽ có sự nâng cấp đáng kể về cấu hình so với phiên bản Note 3

  Cũng theo trang công nghệ này, Galaxy Note 4 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 801 của Qualcomm, thay vì bộ vi xử lý Snapdragon 805 thế hệ mới nhất. Ngoài ra, tại một vài thị trường, sản phẩm sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos lõi 6 thế hệ mới do Samsung phát triển, thay vì sử dụng bộ vi xử lý Exynos lõi 8.
  Galaxy Note 4 được cho là sẽ sử dụng hệ thống camera tương tự như trên Galaxy S5, với cảm biến hình ảnh 20.1 megapixel và các chức năng chụp ảnh của Galaxy S5. Hiện chưa rõ Galaxy Note 4 có được trang bị cảm biến đo nhịp tim như trên Galaxy S5 hay không.

  Các chức năng khác đáng chú ý về chiếc phablet thế hệ mới của Samsung bao gồm chức năng chống thấm nước và bám bụi như trên Galaxy S5. Ngoài ra sản phẩm sẽ được trang bị công kết nối micro USB 3.0, có khả năng sử dụng chuẩn micro USB 3.0 và micro USB 2.0 để kết nối, tương tự như trên phiên bản Galaxy Note 3 trước đây.
  Ngoài ra, thay vì được trang bị lớp vỏ nhựa với dạng vân chấm tròn như trên Galaxy S5, Galaxy Note 4 vẫn sẽ sử dụng lớp vỏ nhựa với các đường vân giả da, tương tự như trên Galaxy Note 3 hay Galaxy Note 10.1 2014.

  Dĩ nhiên, là thành viên của dòng sản phẩm Galaxy Note, phiên bản Galaxy Note 4 không thể thiếu được cây viết S-Pen đặc trưng đi kèm sản phẩm, tuy nhiên hiện chưa rõ Samsung sẽ có sự thay đổi như thế nào về tính năng trên cây viết này ở phiên bản Galaxy Note 4.

  Hiện thời điểm ra mắt của Galaxy Note 4 vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp, nhất là trong bối cảnh Galaxy S5 đã được ra mắt sớm hơn dự kiến. Nhiều khả năng Samsung vẫn sẽ giới thiệu chiếc phablet thế hệ mới của mình tại triển lãm công nghệ IFA diễn ra vào tháng 9, tuy nhiên nếu Galaxy Note 4 ra mắt tại thời điểm trước đó cũng là điều không khiến giới công nghệ ngạc nhiên.

  T.Thủy
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này