Tin tức Lộ ảnh báo chí rõ nét HTC M8 màu xám và vàng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Tháng 9, 21 Tháng hai 2014.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Không lâu sau khi "bật mí" thông tin HTC M8 có thể sẽ được gọi là The All New, nguồn @evleakslại tiếp tục cho đăng tải hai bức ảnh báo chí của chiếc điện thoại hàng đầu mới này, tiếp tục khẳng định thiết kế đi kèm với loa kép, các nút cảm ứng trên màn hình, và camera phía trước nằm ở góc trên bên phải.

  Lộ ảnh báo chí rõ nét HTC M8 màu xám và vàng - 10055

  Ở mặt sau, HTC M8 được trang bị một máy ảnh cảm biến kép đi kèm với đèn flash LED kép. Theo như hai bức ảnh này thì bên cạnh biến thể màu vàng óng, HTC One The All New còn có màu xám và nhiều khả năng cũng có thêm phiên bản màu trắng.

  Đây là lần đầu tiên chúng ta được chiêm ngưỡng hình ảnh chất lượng cao của HTC M8 các phiên bản màu xám và màu vàng, nhưng không quá ngạc nhiên khi thiết kế máy đúng như các chi tiết đã bị rò rỉ trước đó. Mặc dù hình ảnh rò rỉ này không phải là chính thức từ HTC nhưng dựa trên những thông tin đã có thì hai hình ảnh này hoàn toàn có thể trùng khớp với ảnh báo chí chính thức của HTC M8.

  Máy ảnh kép và đèn flash LED kép ở mặt sau một lần nữa được khẳng định trong hình ảnh mới. Bên cạnh đó, nút điều hướng trên HTC M8 cũng được chuyển lên trên màn hình và máy cũng được chạy trên phiên bản mới của giao diện Sense, nhưng vẫn sẽ bao gồm các tập hợp tin tức trên BlinkFeed.

  Lộ ảnh báo chí rõ nét HTC M8 màu xám và vàng - 10056

  Ngày giới thiệu chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo cũng đã được thiết lập vào ngày 25 tháng 3 trong một sự kiện sẽ được tổ chức đồng thời tại New York và London, và thông tin rò rỉ chắc chắn sẽ không dừng lại cho đến ngày đó.

  Tiến Tùng

  Theo PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53