Game Linkin Park Recharge - Khi Rockband hóa thân ARPG

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 22 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Linkin Park Racharge là một bất ngờ lớn đến từ band nhạc rock lừng danh Linkin Park, một tựa game nhập vai hành động vô cùng hứa hẹn.

  Đối với những fan gạo cội của dòng nhạc rock, hẳn không thể không biết tới Linkin Park với những In The End, Somewhere I Belong, Crawling, Faint và vô số ca khúc "điên cuồng" khiến bao con người như thiêu đốt trong tâm can khi thưởng thức. Linkin Park cũng được coi là band nhạc gắn liền với thế giới ảo khi thể hiện ca khúc Castle of Glass cho tựa game FPS Medal of Honor: Warfighter, cũng như sử dụng hình ảnh của Project Spark vào MV Guilty All The Same..

  Nay band nhạc rock này còn có những bước tiến mạnh dạn hơn, mà điển hình chính là việc công bố tựa game mang danh Linkin Park Recharge vừa cập bến Mobile thời gian qua.

  Linkin Park Recharge - Khi Rockband hóa thân ARPG - 57604

  Tôi nhớ ông thường kể về thế giới mà mình từng lớn lên, trước khi những dòng sông cạn khô, trước khi ánh mặt trời biến mất mãi mãi vào đêm tối. Ông bảo tôi ngày đó con người ta vẫn ra sức bảo tồn những gì còn lại của nguồn tài nguyên đang chết dần.

  Tôi nhớ lần đầu tiên mình nghe kể về một giống loài mới, những con người cấy ghép với máy móc nhằm chống chọi trước thế giới khốc liệt đang bủa vây. Chúng tôi nghĩ họ sẽ trở thành sự cứu rỗi cho ngày tàn nhân loại. Chúng tôi đã lầm.

  Linkin Park Recharge - Khi Rockband hóa thân ARPG - 57605

  Sớm thôi khi họ hợp sức để chống lại những con người thuần chất. Nơi mọi thứ ngã ngũ và ranh giới giữa họ và chúng tôi xóa nhòa, tất cả chỉ còn lại lựa chọn.. làm nô lệ hay chạy trốn. Cả cuộc đời tôi chỉ biết chui rúc cúi mặt, nhưng hôm nay là ngày chúng tôi phải đứng dậy, phải chiến đấu cho thế giới mà cha ông từng được sinh ra và lớn lên, phải giành lại quyền lực của mình..

  Linkin Park Recharge - Khi Rockband hóa thân ARPG - 57606

  Đó là những câu từ khởi đầu cho Linkin Park Recharge, một tựa game với lối chơi nhập vai đậm chất hành động, nơi game thủ khoác lên mình tấm áo anh hùng cứu thế với quyền năng điểu khiển những thuộc tính mà Trái Đất từng đánh mất. Ở đó, tùy thuộc vào từng tình huống, thể theo mỗi loại kẻ địch trước mắt, người chơi sẽ phải thay đổi và suy tính cách thức tấn công thích hợp. Ví như băng cho phép chặn đứng đối thủ, lửa càn quét số đông, động đất đánh sập ụ súng hay tạo cuồng phong cuốn bay tất thảy..

  Linkin Park Recharge - Khi Rockband hóa thân ARPG - 57607

  Nền đồ họa của Linkin Park Recharge khoác lên mình lớp áo 3D khá chi tiết với phong cách đi theo hướng tả thật, phả chất âm u đen tối vào bối cảnh hậu tận thế. Những chi tiết máy móc viễn tưởng tương lai kết hợp với khung cảnh đổ nát bụi bặm thậm chí còn gợi nhớ chúng ta tới series phim Terminator huyền thoại.. mang tới dấu ấn không nhỏ trong lòng người chơi.

  Linkin Park Recharge - Khi Rockband hóa thân ARPG - 57608

  Một tựa game hành động nhập vai lấy cảm hứng từ band nhạc rock nổi danh, một sản phẩm với khung cảnh viễn tưởng hấp dẫn, một cái tên hứa hẹn như Linkin Park Recharge sẽ trở thành lựa chọn đáng để bạn thử qua.

  Linkin Park Recharge - Khi Rockband hóa thân ARPG - 57609

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56