Game Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 29 Tháng mười 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Lightbringers: Saviors of Raia là tựa game nhập vai hấp dẫn dành cho Android vừa ra mắt thêm phiên bản iOS. Với công nghệ Unity 3D Engine cùng tính sử thi cao, Lightbringers: Saviors of Raia xứng đáng có mặt trong hàng ngũ các tựa game ARPG hấp dẫn.

  Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi - 42049

  Trong Lightbringers: Saviors of Raia người chơi sẽ có sự mệnh phải chấm dứt sự điên rồ được bao phủ trong bóng tối trải rộng khắp các vùng đất của Raia. Một thảm họa được biết tới qua cái tên đơn giản là "sự lở đá bí ẩn" đã làm lây nhiễm cho tất cả các cư dân của Raia và biến họ thành những con quái vật xấu xa.


  Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Raia và trang bị cả một kho vũ khí cực mạnh có khả năng sử dụng sức mạnh của ánh sáng để chống lại tất cả thế lực bóng tối. Để có thể diệt trừ được sự lây nhiễm quái ác đó, người chơi cần tìm cho được "ánh sáng được chúc phúc" đẩy lùi bóng tối và dùng thanh kiếm ánh sáng của mình đánh bại bất cứ thế lực bóng tối nào đến gần.

  Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi - 42050

  Người chơi sẽ có sự mệnh phải chấm dứt sự điên rồ được bao phủ trong bóng tối trải rộng khắp các vùng đất của Raia. Một thảm họa được biết tới qua cái tên đơn giản là "sự lở đá bí ẩn" đã làm lây nhiễm cho tất cả các cư dân của Raia và biến họ thành những con quái vật xấu xa.

  Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi - 42051

  Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi - 42052

  Đồ họa trong game được đánh giá cao và sử dụng công nghệ Unity 3D Engine mang đến cho người chơi những trải nghiệm về sức mạnh kỹ thuật tưởng chừng không giới hạn.

  Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi - 42053

  Lightbringers: Saviors of Raia có tổng cộng 70 màn chơi tuy nhiên điểm trừ duy nhất của trò chơi là yêu cầu kết nối internet và sẽ mất một khoảng thời gian dài để bấm "Start" nếu đường truyền của bạn không ổn định. Bên cạnh đó còn một số lỗi vụn vặt mà được chính nhà phát hành hứa sẽ khắc phục trong các phiên bản update tới. Tuy nhiên điều đó không thể làm giảm đi tính hấp dẫn dành cho các fan hâm mộ của thể loại ARPG này.

  Lightbringers: Saviors of Raia - Một game ARPG đáng để chơi - 42054

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.2 and up
  Kích thước : 374 Mb
  Phiên bản : 1.1.5

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 7.0 or later.
  Kích thước : 237.87 Mb
  Phiên bản : 1.1.4

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  lại 1 game hay nữa.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều