Tin tức Liệu rằng Microsoft Lumia 950XL có đáng đồng tiền bát gạo?

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi nhumotcongio, 7 Tháng mười 2015.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Microsoft vừa giới thiệu đến người yêu công nghệ bộ đôi sản phẩm mới của mình. Lumia 950XL là một trong những thiết bị đó, mạnh mẽ và siêu bắt mắt. Thiết bị sẽ sớm được lên kệ trong thời gian tới.

  Liệu rằng Microsoft Lumia 950XL có đáng đồng tiền bát gạo? - 93833

  Những thông số đầu tiên của chiếc Microsoft Lumia 950XL ngay khi vừa lộ diện đã làm công đồng yêu công nghệ choáng vì độ khủng. Nhưng liệu rằng thiết bị ý có thật sự tốt như vậy hay không? Bài viết này sẽ làm rõ điều đó hơn.

  Lumia 950XL có thực sự tốt hay không?

  Nếu như bạn là một người có niềm đam mê với công nghệ, đặc biệt là với những thiết bị smartphone, có lẽ bộ đôi sản phẩm điện thoại thông minh mang thương hiệu Microsft mang tên Lumia 950XL và Lumia 950 không xa lạ gì. Không sai khi nói Lumia 950XL chính là phiên bản phóng to của Lumia 950 bởi kích thước màn hình lớn hơn, tuy nhiên gần như mọi thứ trên sản phẩm này đều giống như người anh em của nó. Đó chính là màn hình 2K đẹp hoàn hảo và vi xử lý 8 nhân Snapdragon 810 mạnh mẽ.

  Liệu rằng Microsoft Lumia 950XL có đáng đồng tiền bát gạo? - 93834

  Lumia 950XL không phải là thiết bị màn hình lớn đầu tiên của Microsoft

  Không phải là trước đây Lumia chưa từng có một thiết bị nào sở hữu kích thước màn hình lớn đến vậy, khi mà bộ phận sản xuất điện thoại của Nokia chưa sang tên cho Microsoft như hiện tại, dòng sản phẩm nokia Lumia 1520 cũng đã từng ra mắt với màn hình lên tới 6 inch, tuy nhiên tại thời điểm đó, một chiếc điện thoại với vẻ ngoài lớn như vậy có lẽ chưa được nhiều người dùng quan tâm và chờ đợi, họ vẫn thích dùng một chiếc máy tính bảng hơn. Lần này Microsoft Lumia 950XL được rút gọn xuống còn 5.7 inch với hi vọng người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.
  Chủ đề tương tự
  heovuive thích bài này.
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  chất lượng quá rồi còn nghi ngờ gì
 3. escvietnam05

  escvietnam05 Thành Viên Mới

  Theo mình được biết , trong nghị định 63/2014/ NĐ-CP thì các nhà thầu muốn tham gia đấu thầu phải đăng ký thông tin trên mạng đấu thầu Quốc gia Điều 87. Đăng ký tham gia hệ thống mạng đấuthầu quốc gia
  1. Khi tham gia hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, đối tượng đăng kýsử dụng chứng thư số quy định tại Khoản 5 Điều 4 của Luật Đấu thầu đăng ký vớicơ quan vận hành hệ thống.2. Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn chi tiết về đối tượng đăng ký,quy trình đăng ký, hồ sơ đăng ký, thông tin phải nhập khi đăng ký và việc sửdụng chứng thư số trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.Các thành viên cho mình hỏi :1. Quy định này chỉ áp dụng cho các công ty tham gia đấu thầu qua mạng?2. Áp dụng cho mọi hình thức đấu thầu?Mong nhận được câu trả lời sớm! Xin cảm ơn!

  Hình thức đăng ký linh hoạt:
  • Qua Hotline 24/7: 0915.500.911 - 0963.500.911
  • Trực tiếp tại trụ sở: Phòng 1226, Tòa nhà HH1C, Linh Đàm, Hà Nội
  • Qua Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn, tại Website: daynghe.escvn.edu.vn
 4. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành Viên Mới

  h còn mấy ai xài lumia đâu

Chia sẻ trang này