Thị trường Liệu màn hình cạnh cong có phải là điểm hút khách của S6 Edge Plus?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi kimngan79, 22 Tháng mười 2015.

 1. kimngan79 Thành Viên Mới

  Như chúng ta đã hiểu hơn về siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge Plus thông qua nội dung bài viết : “Thiết kế Galaxy S6 Edge Plus là điểm đặc biệt nhất ?”. Hôm nay để hiểu hơn về sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc màn hình của model xem có điều gì khác biệt với những phiên bản thông thường.

  Phần mặt cong tràn sang 2 cạnh bên của Galaxy S6 Edge Plus cũng là một phần màn hình hiển thị, vì vậy khi sử dụng thì các nội dung tràn qua cả 2 viền bên. Khi bạn trải nghiệm chiếc điện thoại siêu phẩm này thì các nội dung như ảnh phim thì phần mặt cong 2 bên khiến cho hình ảnh trông đẹp và lạ hơn, nhưng bên cạnh đó thì các nội dung chữ như Facebook, đọc báo, duyệt web thông qua màn hình cong lại cảm thấy khó đọc hơn rất nhiều phiên bản màn hình phẳng thông thường.

  Liệu màn hình cạnh cong có phải là điểm hút khách của S6 Edge Plus? - 96044

  Ngoài ra, màn hình cong cũng đã ảnh hưởng đến các thao tác cảm ứng. Khi gõ bàn phím ảo, vì vậy sẽ có nhiều phím mà bạn pải thao tác ở phần cong, vì vậy bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để gõ phím chuẩn hơn. Nếu khi bạn sử dụng máy bằng 1 tay thì đôi lúc cũng vô tình chạm phải màn hình không mong muốn. Hiện tượng này không thường xuyên xảy ra, nhưng vẫn gây khó chịu đối với người sử dụng.

  Liệu màn hình cạnh cong có phải là điểm hút khách của S6 Edge Plus? - 96045

  Ngoài một vài vấn đề nhỏ đã liệt kê đối với màn hình cong, nhìn chung chất lượng của màn hình trên S6 Edge Plus là rất tốt. Màn hình máy có độ sáng cao, hiển thị tốt ngoài trời, cùng góc nhìn rộng, độ tương phản cao cùng màu sắc hiển thị rực rỡ. Nếu bạn không thích màu sắc quá rực rỡ kém trung thực thì nên để ở chế độ mặc định, bạn có thể điều chỉnh sang chế độ màu sắc cơ bản.

  Liệu màn hình cạnh cong có phải là điểm hút khách của S6 Edge Plus? - 96046

  Liệu màn hình cạnh cong có phải là điểm hút khách của S6 Edge Plus? - 96047

  Bên cạnh việc Galaxy S6 Edge Plus có phần hiển thị màn hình thông thường, phần cạnh cong ở màn hình s6 Edge Plus cũng còn một số tính năng khác được đề cập ở các bài viết chi tiết sau.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  tính năng của nó cũng rất đáng nể mà

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019