Thủ thuật Liệu FaceID có thật sự là một bước tiến tốt cho người dùng ở Việt Nam?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 20 Tháng chín 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  iPhone X là một cuộc cách mạng về công nghệ của Apple trong 4 năm trở lại đây, kể từ ngày chiếc iPhone 6 và iPhone 6Plus được giới thiệu vào năm 2014. Với nhiều tinh năng nổi bật hơn rất nhiều và đặc biệt là việc lượt bỏ nút Home thay vào đó là công nghệ nhận diện khuôn mặt mà Apple đang rất tự tin vào nó. Nhưng liệu công nghệ này có thật sự tốt và hữu dụng nếu như áp dụng cho Việt Nam?

  Liệu FaceID có thật sự là một bước tiến tốt cho người dùng ở Việt Nam? - 205270

  Ở Việt Nam, trong vài tháng sắp tới khi Apple chính thức bán ra iPhone X vào ngày 3/10 tới, cũng như là các đại lí phân phối chính hãng Apple tại Việt Nam (theo mình được biết là vào tháng 11) thì số lượng người sở hữu iPhone X sẽ rất nhiều, đơn giản vì iPhone 8 không còn là mục tiêu phấn đấu nữa khi nó không khác gì iPhone 7 hiện tại, và iPhone X sẽ là thứ gọi là đánh giá đẳng cấp của chủ sở hữu. Nói như vậy là để thấy được người sẵng sàng chi một số tiền gần 30 triệu để sở hữu một chiếc iPhone X sẽ khá khá chứ không ít, bên cạnh đó là nhiều chính sách khuyện mại như trả góp càng làm cho nhiều người không ngần ngại mà quẹt ngay 1 con iPhone X về cho nó sang.


  Và điều mà chúng ta đang quan tâm chính là liệu cái FaceID đang hấp dẫn người yêu công nghệ kia có hữu ích tại Việt Nam? Vậy thì phải đề cập đến vấn đề thứ 2 đó chính là đa số người dân tại Việt Nam đều sử dụng xe máy để làm phương tiện di chuyển hằng ngày, còn xe oto thì khá là ít mặc nếu so với xe máy đang lưu thông trên đường.

  Liệu FaceID có thật sự là một bước tiến tốt cho người dùng ở Việt Nam? - 205271

  Kết hợp 2 cái này lại thì việc sử dụng cái FaceID để thay thế hoàn toàn cho cảm biến vân tay sẽ là một việc hết sức bất tiện với những ai đi xe máy.đặc biệt là mấy chị Ninja hoặc nhưng ai đeo khẩu trang, đó là mình chưa kể đến việc một số bạn sẽ đội nón bảo hiểm fullface hay 3/4 sẽ lại càng bất tiện.

  Nói đến đây sẽ có nhiều người bao rằng dùng điện thoại thì tấp vào lề mà nghe, nhưng xin thưa là cái số làm đúng như vậy chắc không nhiều lắm đâu, đa phần mình thấy là vừa chạy xe vừa móc điện thoại ra đọc tin nhắn, gọi điện, thậm chí là vừa chạy vừa chat messenger nữa kìa.

  Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào về việc iPhone X bỏ hoàn toàn cảm biến vân tay, hãy chia sẽ cách nghĩ của mình bên dưới nhé!
  Chủ đề tương tự
 2. haips4725

  haips4725 Thành Viên Mới

  Nhắm mắt có mở khóa đc ko nhỉ?
 3. khanhlinh12345

  khanhlinh12345 Thành Viên Mới

  Việt Nam với thế giới thì khác gì vậy?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49