Khuyến mãi Liệu có giảm 49% cho Iphone 5S k còn mua nào?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ruoitrau1991, 27 Tháng hai 2014.

 1. ruoitrau1991 Thành Viên Mới

  Tuần trước em có mò mẫm trên trang fpt shop để chọn mua một em điện thoại, tình cờ thấy cái tin giờ vàng giá sốc hum thứ 7 tuần trước ý. Cũng như bao người khác, em hồi hộp đợi tịn, căng mắt, chú tâm chăm chăm vào cái màn hình laptop đến 12h, bon chen click, cơ mà chẳng may mắn rước được em Sony Xpreia L C2105 về dinh. Em là em ghen tỵ với mấy bác mua online đc con đấy lắm! Không bit có bác nào may mắn mua được em ý không, giá có chưa đến 4 triệu.
  Có cái chương trình giờ vàng giá sốc, kể cũng hay, mua được điện thoại với giá rẻ chưa từng thấy. Cơ mà cũng làm nhìu bác mừng hụt, em cũng hụt vì đã lao tâm khổ tứ, ngày chờ, trưa nhớ, đêm mong mà có mỗi 1 con điện thoại được áp dụng giá sốc. Mà cũng chi có 10 người may mắn mua được thui. (Chưa nhắc tới cái giá, nói đến số lượng thui cũng đủ khiến người ta sốc thật mà bùn ra mặt). Kể ra có nhìu sản phẩm áp dụng giờ vàng giá sốc thì hay hơn.
  Hum nay vào, em lại thấy sắp có giờ vàng giá sốc vào thứ 7 tới đấy. Nhưng cũng chưa bit là con điện thoại nào sốc. Mong là có con nào đắt cắt cổ rùi giảm 49% cho nó sốc tới đáy lun!!! Thế mới bõ công lần trước chen chân không được rùi chờ đợi tới tịn lần sau. http://fptshop.com.vn/gio-vang-gia-sockLiệu có giảm 49% cho Iphone 5S k còn mua nào? - 10485
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 27 Tháng hai 2014
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Lại có giờ vàng à :D
  ruoitrau1991 thích bài này.
 3. ruoitrau1991

  ruoitrau1991 Thành Viên Mới

  ờ. lại giờ vàng đấy bạn. Lần trước bạn có mua được k?

Chia sẻ trang này