Lịch sử những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phái đẹp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huybin7196, 9 Tháng mười 2017.

 1. huybin7196 Thành Viên Mới

  Lịch sử những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phái đẹp - 207537
  > Top 10 mẫu đồng hồ Hublot tiền tỉ được thèm khát nhất mọi thời đại erawatch.vn/blog/top-10-mau-dong-ho-hublot-tien-ti-duoc-them-khat-nhat-moi-thoi-dai/

  > Xem thêm về Dây da đồng hồ xịn tại erawatch.vn/day-da-dong-ho/

  > Đồng hồ đeo tay nam mặt đá saphia có tốt không? erawatch.vn/blog/dong-ho-deo-tay-nam-mat-da-saphia-co-tot-khong/

  Lịch sử những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phái đẹp - 207538

  Đeo một chiếc đồng hồ sang trọng trên cổ tay chính là lời tuyên bố về đẳng cấp của nam giới. Tuy nhiên, ngành công nghiệp đồng hồ không hề bắt đầu với mục đích này. Chính phụ nữ mới là những người đi tiên phong trong việc đeo đồng hồ trên cổ tay. Nữ hoàng Elizabeth I và Nữ hoàng Marie Antoinette là hai nhân vật đầu tiên trong lịch sử sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay bằng kim cương. Cũng nhờ đó mà nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ Patek Philippe đã nhận được sự tán dương tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ đầu tiên của họ dành cho phái đẹp. Một mẫu đồng hồ khác đáng chú ý không kém trong lịch sử là chiếc đồng hồ đặc biệt được làm cho Nữ bá tước Kosowicz của Hungary vào năm 1868. Rõ ràng, những chiếc đồng hồ đeo tay đẹp và đắt giá nhất trong suốt thế kỷ19, chỉ dành cho những người phụ nữ quyền lực nhất trong Hoàng gia.

  Đồng hồ đeo tay rất khó để bán cho nam giới trong một thời gian dài. Ngoài các vật dụng dùng trong quân đội, đàn ông thích sở hữu những chiếc đồng hồ bỏ túi truyền thống mặt to hơn. Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp đầu tiên nhận ra tầm quan trọng của việc tạo ra đồng hồ thời trang cho phụ nữ. Mẫu đồng hồ 1920 Rolex ‘Princess’ là chiếc đồng hồ đắt tiền nhất mà thương hiệu từng bán ra.

  Lịch sử những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phái đẹp - 207539

  Năm 1927, khi Mercedes Gleitze bơi qua Kênh đào nước Anh mang một chiếc Rolex Oyster chống nước, đã bắt đầu một kỉ nguyên mới về hình ảnh thể thao hiện đại hơn cho đồng hồ đeo tay. Trước Thế chiến II trong thập niên 1930, các dòng sản phẩm của Rolex đều thể hiện rất rõ yếu tố này đối với đồng hồ nữ.

  Sau khi chiến tranh kết thúc, những chiếc đồng hồ mang sắc thái sang trọng hơn đã trở lại, thúc đẩy các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp khám phá các thiết kế mới. Rolex, Patek Philippe, Tiffany và Cartier bắt đầu đã cạnh tranh để trở thành thứ phụ kiện được phái đẹp lựa chọn để trang hoàng cho cổ tay mình.

  Trong suốt thế kỷ 20, những chiếc đồng hồ đeo tay của phụ nữ bắt đầu mang nhiều tính năng và bắt mắt hơn. Năm 1980, Patek đã tạo ra một phiên bản dành cho nữ của chiếc Nautilus rất thành công của hãng. Nhu cầu tái hiện các phiên bản nữ từ các mẫu đồng hồ nam vẫn tiếp tục, và việc nhiều người dùng yêu cầu các thương hiệu điều chỉnh kích cỡ một mẫu đồng hồ để phù hợp với cổ tay nữ tính của phái đẹp không còn là hiện tượng hiếm hoi nữa.

  Lịch sử những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phái đẹp - 207540

  > Đồng hồ Rolex Cơ Datejust vàng 18k – Con cưng nhà Rolex erawatch.vn/blog/dong-ho-rolex-co-datejust-vang-18k-con-cung-nha-rolex/

  > Những điều cần biết về đồng hồ Montblanc Hà Nội erawatch.vn/blog/nhung-dieu-can-biet-ve-dong-ho-montblanc-ha-noi/

  > Tìm shop đồng hồ hàng hiệu tưởng dễ mà cực khó erawatch.vn/blog/tim-shop-dong-ho-hang-hieu-tuong-de-ma-cuc-kho/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19