Review LG V30 so kè chất lượng quay film với máy quay chuyên nghiệp của Hollywood!

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 30 Tháng chín 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  LG thật sự đã làm cho dòng LG Vx của mình có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và với phiên bản mới nhất của mình LG V30 thì LG thậm chí còn làm tốt hơn rất nhiều và riêng về phần camera thì nó hoàn toàn có thể sánh ngang với Vũ khí bí mật của Hollywood.

  LG V30 so kè chất lượng quay film với máy quay chuyên nghiệp của Hollywood! - 206381

  Kệnh youtube Fulltime film maker đã vừa có một buổi so sánh trực tiếp giữ LG V30 và chiếc máy quay chuyên nghiệp RED Weapon có giá lên đến $50.000 và cùng xem LG V30 thể hiện có thua thiệt hay không nhé!


  Qua video trên thì chúng ta có thể thấy được rằng LGV30 thật sự không thua quá xa nếu không nói là 8/10 khi so với RED Weapon ở cùng tiêu cự ống kính, cùng một góc quay. Vậy nhờ đâu mà LG V30 lại có khả năng làm được điều thần kì này:

  _ Lợi thế lớn nhất của LG V30 chính là máy ảnh có độ mở ống kính lên đến F/1.6 có thể nói là lớn nhất trên các dòng điện thoại hiện nay (Galaxy S8 thì có f/1.7), bến cạnh đó LG còn hào phóng khi trang bị một chiếc cảm biến 10bit HDR, điều này có nghĩa là bạn có thể thu được nhiều màu sắc hơn, dãi màu rộng hơn và trung thực hơn, đây cũng là một trong những điểm quan trọng để phân cấp các dòng máy DSLR chuyên nghiệp. Kèm đó là 2 ống kính một tiêu cự chuẩn và một tiêu cự rộng giúp cho bạn có thể thu được nhiều góc quay hơn với tiêu cự rộng được tích hợp ngay trên điện thoại.

  _ Một điểm quan trọng hơn nữa chính là phần mềm, nếu như trên iPhone bạn phải bỏ tiền ra để mua thêm một phần mềm cho phép bạn can thiệp sâu hơn để tinh chỉnh các thông số của máy ảnh, thì với LG V30 hay thậm chí là V20 hay V10 thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh trực tiếp ngay trên phần mềm chụp ảnh của của máy! Quá Tuyệt Vời đúng không nào!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56