Tin tức LG trình làng màn hình cực dẻo có thể cuộn lại như tờ báo

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi trungnguyen, 4 Tháng một 2016.

 1. LG Display đã có bản mẫu cho chiếc màn hình 18 inch siêu dẻo có thể cuốn lại được. Công nghệ này đang được trình diễn tại Triển lãm điện tử tiêu dùng tuần này. Công nghệ cốt lõi của màn hình này chính là OLED tập trung vào khả năng bẻ cong, có thể cuộn lại và màn hình cong. Công ty đã từng trình làng một công nghệ tương tự vào năm ngoái nhưng vẫn chưa thành hình. Hiện tại có vẻ như LG đã sẵn sàng để công bố nó.

  LG trình làng màn hình cực dẻo có thể cuộn lại như tờ báo - 106631

  Công nghệ màn hình này không mới lạ với thị trường vì các ông lớn như Sony, Sharp, Samsung cũng từng giới thiệu các màn hình tương tự. Tuy nhiên, nếu nói về tính ứng dụng vào sản phẩm, LG lại được xem là phù hợp hơn cả. Hãng có thể tích hợp công nghệ vào rất nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV. LG có tầm nhìn về các dạng màn hình như có thể cuộn lại và để vào túi hay được phủ lên các không gian nội thất. Hãng cũng sẽ giới thiệu màn hình cong 25 inch dành cho xe hơi.

  Chúng ta có thể sớm thấy được màn hình lớn 55 inch với độ mỏng và trông như một tờ báo với các thành phần điện tử được lắp ráp độc lập từ LG. Hãy cùng chờ xem LG sẽ mang lại những bất ngờ gì trong năm 2016 về công nghệ màn hình nhé. Biết đâu sẽ là một chiếc LG G5 với màn hình gập thì sao?

  Nguồn: The Verge
  Chủ đề tương tự
 2. Hoangljen1

  Hoangljen1 Thành Viên Mới

  Cầu mong bạn sẽ sống lâu chừng nào bạn muốn và yêu lâu chừng nào bạn sống.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47