Tin tức LG tiết lộ thêm về Camera trên LG G4 - sáng hơn 80%

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 9 Tháng tư 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Như vậy vũ khí bí mật của LG G4 đó chính là chiếc Camera phía sau với độ phân giải 16Mp và khẩu độ f/1.8 cho khả năng chụp ảnh sáng hơn 80% so với LG G3.

  LG tiết lộ thêm về Camera trên LG G4 - sáng hơn 80% - 68796

  Cụm camera này được sản xuất bởi công ty chị em của LG đó là công ty LG Innotek - chuyên phát triển các module camera.

  Theo như lời LG : "nếu bạn thích camera trên LG G3 thì bạn sẽ phải yêu chiếc camera trên LG G4" . Quả thật khi Samsung ra mắt chiếc camera trên Galaxy S6 và S6 Edge mọi người đã rất ấn tượng với khẩu f/1.9 của chiếc camera này và nó trở thành chiếc camera có khẩu lớn nhất cho đến khi LG ra mắt "vũ khí bí mật" của mình đó là chiếc camera có khẩu f/1.8 ngôi vị đó của samsung bị đánh bại.

  Vậy tại sao khẩu f/1.8 lại tốt hơn? vì số f/1.x càng nhỏ thì độ mở của ống kính càng rộng, nó cho phép cảm biến có thể thu được nhiều ánh sáng hơn, và nhiều ánh sáng hơn thì bạn sẽ có được những bức ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, những bức ảnh rõ nét hơn khi bạn chụp ảnh các vật thể chuyển động, và màu sắc thu vào cũng trung thực hơn.

  Với sự bùng nổ của việc chụp tự sướng LG nâng cấp camera trước lên đến 8MP, với thấu kính IR siêu mỏng giúp cho camera trước của LG có khả năng chụp được những hình ảnh sắc nét hơn cùng màu sắc trung thực và tự nhiên hơn.

  Nguồn AndroidAuthority.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  coi bộ đợt này G4 quyết làm mới camera của mình đây.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. nguyenkien210

  nguyenkien210 Thành Viên Mới

  Vẫn luôn có thiện cảm với LG, ngoại trừ cái Cam, ko biết làm mới thế nào. Hóng-ing

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều