Review LG Stylus xuất hiện trong video giới thiệu về G3 và G3 Beat

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 9 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  Người dùng đã vô tình biết được video hé lộ về chiếc điện thoại LG G3 Stylus, trong khi nhà sản xuất tung clip quảng cáo cho 2 sản phẩm G3 và G3 Beat

  Với video quảng cáo của mình về các phiên bản G3, LG đã vô tình cho thấy họ còn có một phiên bản nữa có tên là G3 Stylus với bút cảm ứng đính kèm.

  Video này sau đó đã bị gỡ xuống nhưng may mắn đã có người kịp thời up lại cho chúng ta coi. Đoạn video chỉ nói về G3 và G3 Beat, nhưng gần cuối video bạn sẽ thấy có một đoạn ngắn có hình G3 Stylus và có vẻ như màn hình của nó còn lớn hơn G3.

  LG Stylus xuất hiện trong video giới thiệu về G3 và G3 Beat - 33429

  Có thể do góc nhìn và góc đặt máy trong video khác nhau nên đã tạo ra sự khác biệt về kích thước màn hình. Ngoài ra, một nguồn tin khác còn cho biết LG G3 Stylus sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay và cấu hình sẽ thấp hơn G3 một chút, bao gồm cả dung lượng pin và độ phân giải màn hình.
  LG Stylus xuất hiện trong video giới thiệu về G3 và G3 Beat - 33430
  Đây được xem là một trong những động thái đón đầu của LG trước thông tin dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 4 vào tháng sau.

  Mặc dù cũng cần phải nói là những máy trước đây của LG có bút cảm ứng đều khá "phổ thông", không thể cảm nhận lực nhấn và nét vẽ như bút stylus của dòng Galaxy Note.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 13 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37