Review LG Stylus có thể chia đôi màn hình để chạy hai ứng dụng cùng lúc

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Thu Vàng, 15 Tháng chín 2014.

 1. Thu Vàng Thành Viên Mới

  Tính năng chia đôi màn hình để chạy 2 ứng dụng cùng lúc khá hay đối với một chiếc điện thoại giá rẻ tầm trung như LG Stylus. Giờ đây bạn có thể giải trí cùng một lúc nhiều ứng dụng mà không cần phải nhờ đến máy tính

  Mặc dù sở hữu cùng tên và kiểu dáng công nghiệp với mẫu “flagship” G3 nhưng G3 Stylus có cấu hình kém hơn nhiều. Bù lại, sản phẩm này lại hỗ trợ bút cảm ứng Rubberdium TM, giúp tối ưu hóa các ứng dụng về đa nhiệm và giải trí.

  Về cấu hình LG G3 Stylus sở hữu chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, màn hình 5,5 inch qHD (530 x 960 pixel), camera sau 13 megapixel và camera trước 1,3 megapixel. Máy có dung lượng lưu trữ trong 8GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

  LG Stylus có thể chia đôi màn hình để chạy hai ứng dụng cùng lúc - 34668

  LG Stylus có kích thước tổng thể là 149,3 x 75,9 x 10,2mm, nặng 163 gram, pin dung lượng lớn lên đến 3.000 mAh.

  Ngoài ra, G3 Stylus còn được trang bị nhiều tính năng đặc biệt, bao gồm Dual Windows, cho phép người dùng mở 2 cửa sổ ứng dụng song song trên màn hình, Smart Keyboard cho phép ghi nhớ thói quen gõ phím của người dùng để hạn chế các lỗi chính tả, KnockCode để khóa/mở thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hay tính năng Gesture Shot cho phép nắm và mở tay trước ống kính để kích hoạt chế độ chụp ảnh...

  LG Stylus có thể chia đôi màn hình để chạy hai ứng dụng cùng lúc - 34669

  LG G3 Stylus sẽ có mặt đầu tiên tại Hàn Quốc và sau đó là thị trường Brazil vào tháng 9, trước khi có mặt tại các thị trường khác như châu Á, Trung Đông và châu Phi... Hiện mức giá của sản phẩm chưa được công bố nhưng phụ thuộc vào từng thị trường nhất định. Sản phẩm sẽ có 3 màu, đen, trắng và vàng khi có mặt trên thị trường.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này