Tin tức LG, HTC, ASUS: Samsung "hack" điểm benchmark, tụi này cũng "hack" được

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi CN5S_HHH, 3 Tháng mười 2013.

 1. CN5S_HHH Thành Viên Mới

  Thông tin Samsung Galaxy Note 3 gian lận kết quả benchmark vào đầu tuần này chưa hết nóng thì giờ đây, theo trang tin AnandTech, hầu như tất cả các nhà sản xuất đều gian lận theo cách này hay cách khác.

  LG, HTC, ASUS: Samsung "hack" điểm benchmark, tụi này cũng "hack" được - 1376

  Dường như việc chém gió kết quả thế này đã trở thành thường lệ từ rất lâu. Bởi với người dùng, ngoài cấu hình và thiết kế thì điểm benchmark cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sức mạnh sản phẩm.

  LG, HTC, ASUS: Samsung "hack" điểm benchmark, tụi này cũng "hack" được - 1377
  Danh sách các thiết bị đã qua khảo sát của AnandTech
  *N: Không gian lận
  *Y: Có gian lận

  Theo hình trên cho thấy chỉ mỗi Motorola và dòng Nexus của Google là trung thực. Dễ hiểu vì mảng mobile của Moto đã thuộc quyền kiểm soát của Google.
  ASUS với mẫu Padfone và LG G2 gian lận trong bài test của AnTuTu và Vellamo. Các smartphone của HTC là One và One Mini cũng gian lận 4 bài test 3DM, AnTuTu, GFXB2.7 và Vellamo. "Ấn tượng" nhất là Samsung với việc hack chỉ số trong hầu hết các bài test, ngoại trừ GFXB2.7. Thậm chí nhà sản xuất Hàn Quốc còn bị tố hack "không - thương - tiếc" cả chỉ số của GPU. Mặc dù vẫn biết điểm benchmark không quyết định nhiều đến hiệu năng sử dụng nhưng người mua hàng vẫn bị loá mắt trước các chỉ số và dễ dàng bị đánh lừa!
  Theo vr-zone
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này