Tin tức LG Giới Thiệu Màn Hình Viền Siêu Mỏng 0,7 Mm

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Huong Phan, 31 Tháng mười 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  Đây Là Màn Hình Có Kích Thước Viền Mỏng Nhất Hiện Nay, Được LG Kì Vọng Sẽ Áp Dụng Vào Một Sản Phẩm Đặc Biệt Trong Tháng Tới.
  LG Giới Thiệu Màn Hình Viền Siêu Mỏng 0,7 Mm - 42451
  LG vừa tiến hành giới thiệu màn hình LCD 5,3 inch độ phân giải Full HD nhằm hướng đến smartphone trong tương lai không xa. Theo LG, đây là màn hình có viền nhỏ nhất thế giới khi chỉ đạt 0,7 mm.

  Hình ảnh đăng tải bởi LG cho thấy, dường như không có viền nào trên cả bốn mặt của nguyên mẫu thiết bị, trong khi những sản phẩm khác có viền to hơn một chút ở phía trên hoặc phía dưới.

  Để làm cho màn hình tiến sát mép thiết bị, LG đã sử dụng một quy trình mới có tên gọi Neo Edge kết hợp công nghệ Advanced In-Cell Touch (AIT). Quá trình Neo Edge liên quan đến việc đóng gói bảng mạch, đèn nền và màn hình cảm ứng lại một bảng duy nhất. Công ty sử dụng một chất kết dính thay vì băng keo dán hai mặt để kết hợp các thành phần lại với nhau.

  Cũng theo LG, vì màn hình mới của hãng không sử dụng nền nhựa để gắn đèn nền và bảng điều khiển cảm ứng nên nó có thể giảm lượng viền đến mức tối đa. Ngoài ra, quá trình làm mới giúp ngăn chặn ánh sáng rò rỉ và làm cho màn hình an toàn trước nước và bụi.

  Theo dự kiến, LG sẽ sản xuất smartphone sử dụng màn hình đặc biệt này vào tháng 11, với Trung Quốc sẽ là thị trường sản phẩm được bán ra đầu tiên.

  Nguồn Digitaltrends.
  Chủ đề tương tự
 2. anhhuy

  anhhuy Thành Viên Mới

  mình thấy OPPO cũng vừa giới thiệu con máy mỏng nhất thế giới, mòng dưới 5mm mà camera nghe đâu 50MP. hoảng quá

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24