Thị trường LG G5 nhận gạch trên Reddit do quá nhiều lỗi

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Dovinhmtz, 20 Tháng tám 2016.

 1. Dovinhmtz Thành Viên Mới

  Đặt nhiều hi vọng vào thiết kế mô đun đặc biệt của LG G5 nhưng đến thời điểm này LG lại đang nhận nhiều phản hồi không tích cực liên quan đến chiếc điện thoại cao cấp này.

  Thiết kế mô đun của LG G5 là khá ấn tượng và giàu tiềm năng. Tuy nhiên, thực tế thì đến thời điểm này đã xuất hiện nhiều phản hồi không tích cực liên quan đến chiếc smartphone cao cấp của LG như lỗi phần mềm, các mô đun và pin có tuổi thọ kém.

  LG G5 nhận gạch trên Reddit do quá nhiều lỗi - 137943

  Trên trang công nghệ Reddit và các phương tiện truyền thông xã hội khác, người dùng đang đặt ra hàng loạt vấn đề liên quan đến LG G5 như hỏng nút nguồn, trục trặc mô đun Cam Plus, GPS hoạt động kém hiệu quả và tất nhiên là cả thời lượng dùng pin.

  Bloodyfinger, một thành viên của Reddit cho biết: “Tôi đã sử dụng đến Cam Plus thứ 4 cho chiếc LG G5 thứ 3 của mình. 3 mô đun Cam Plus đầu tiên thậm chí không tương thích tính năng với máy, trong khi chiếc LG G5 thứ 2 của tôi chỉ sử dụng pin được 3 giờ…”.

  Để sở hữu thiết kế đặc biệt của LG G5, nhiều khách hàng đã phải đánh đổi bằng cảm giác bực bội. Một số khách hàng cho biết họ đã thay thế đến 3 thậm chí nhiều hơn mô đun Cam Plus. Cá biệt, một khách hàng cho biết đã phải bảo hành máy đến lần thứ 6 cho những lỗi khác nhau.

  Đây quả là một vấn đề khá nghiêm trọng với LG G5 và cũng không phải lần đầu tiên các smartphone cao cấp của công ty gặp vấn đề lớn. Trước đó, LG đã phải thừa nhận và tìm cách khắc phục lỗi khởi động lại liên tục của LG G4 sau khi nhiều khách hành phản ánh. Dường như những chiếc smartphone gần đây của LG đều gặp vấn đề và người ta hi vọng công ty Hàn Quốc sẽ khắc phục với chiếc điện thoại LG V20 sắp tới.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23