Hỏi đáp LG G3

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Lâm Thiên Nguyện, 4 Tháng bảy 2014.

 1. Lâm Thiên Nguyện Thành Viên Mới

  Em có tham dự buổi offline ra mắt LG G3, mới chỉ cầm là em đã thấy sướng tê người. Nghe nói đây là con smart phone tốt nhất hiện nay, có thật thế không các bác?

  LG G3 - 23867
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  tốt nhất thì chưa hẳn nhưng đáng mua thì có thể nằm trong top đáng mua nhất.
 3. charliepham

  charliepham Thành Viên Mới

  Mình có xem review ở 1 số trang so sánh G3 với các sản phẩm tương đương thì thấy (ý kiến cá nhân) G3 ít ứng dụng và giao diện nhìn cũng đơn giản hơn các smartphone khác, điều này hoàn toàn phù hợp với slogan "Đơn giản tạo đẳng cấp" của G3, vì tuy có vẻ đơn giản nhưng những cải tiến của LG cho G3 lần này rất thông minh và đánh đúng vào nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.
 4. bavenbu

  bavenbu Thành Viên Mới

  Mình không nghĩ lại có khái niệm sản phẩm tốt nhất đâu, chỉ có sản phẩm thỏa được nhu cầu của đa số người dùng thôi. Anyway, thích từ G2 rồi, G3 cầm cái là phải lòng luôn, bị cái viêm màng túi nên không rước về được LG G3 - 24203
 5. myxaurang

  myxaurang Thành Viên Mới

  thiết kế đẹp, cấu hình phần cứng mạnh, thích nhất cái màn hình 2K - nhìn đẹp lắm luôn. Camera cải thiện hơn hẳn so với G2. Nhìn chung là đáng tiền cho một smartphone cao cấp.
 6. nhokhz

  nhokhz Thành Viên Mới

  Thật vậy hả? Em chưa thử dùng nhưng có theo dõi thông tin trên internet thời gian qua. Điều em ấn tượng nhất (chỉ bằng mắt thường thôi) đó là thiết kế quá đẹp, đúng như lời họ nói về LG G3, đơn giản là sự thông minh nhất.
 7. thanhnguyen12

  thanhnguyen12 Thành Viên Mới

  Bữa mới đi test thử. Mỏng nhẹ và cầm rất vừa tay.
  Thấy chức năng laser auto focus mà chưa có điều kiện chụp nhiều nên không đánh giá được.
 8. quochung1978

  quochung1978 Thành Viên Mới

  Mình cũng có dùng thử ở Mall, cơ bản đây là điện thoại rất thông minh, chứ không chỉ thông minh thường. Giao diện ổn, lướt nhẹ trượt êm, vỏ ngoài quá tuyệt có lẽ là dòng điện thoại thời trang hàng đầu. Còn cấu hình thì nghe nói cũng mạnh nhết. Riêng cái màn hình 2k do LG quảng cáo rầm rộ xem rồi mới thấy...đáng giá để làm rầm rộ hơn trước.
 9. truyencao1425

  truyencao1425 Thành Viên Mới

  Lúc đầu mình phân vân giữa con Samsung và con LG, k biết chọn con nào...từ khi đọc bài của pác em quyết mai ra trung tâm martphone rinh ngay con LG G3 về thôi, LG G3 - 24385
 10. nguyenhaiha132

  nguyenhaiha132 Thành Viên Mới

  Bây giờ vô vàng điện thoại thông minh muốn chọn 1 con thật là khó, vì thấy con nào cũng mướt khủng hết sức
 11. bavenbu

  bavenbu Thành Viên Mới

  Tuyệt phẩm này tiến bộ hơn LG G2 ở tính năng chụp ảnh, họ cải tiến cũng khá nhiều đó chú. So với những lời phàn nàn về chất lượng hình ảnh của các sản phẩm trước. Có lẽ lần này họ nên giữ khuôn mặt bất ngờ khi trải nghiệm chụp ảnh với LG
 12. myxaurang

  myxaurang Thành Viên Mới

  Bây giờ thị trường Martphone quá nhiều, muốn chọn 1 con họp túi tiền mà đầy đủ chức năng ăn chơi thật là nan giải quá đi LG G3 - 24836
 13. Quái APPLE

  Quái APPLE Thành Viên Mới

  Phải thật vào tốt nhất sao? Còn nhiều dt khác nữa mà chỉ là đẹp lên mua thui. Tốt nhất thì.......?
 14. bavenbu

  bavenbu Thành Viên Mới

  Chắc cuộc chiến smartphone năm nay cũng căng thẳng như WC quá LG G3 - 25730 em thấy các bác cứ sản xuất ra thêm nhiều dòng hiện đại nữa đi để anh em chúng ta có dịp ngồi gần nhau chém gió.
 15. myxaurang

  myxaurang Thành Viên Mới

  Quá ngon, quá đỉnh quá Ok, không mua được thì cũng nên quảng bá cho mọi người dùng thử mới được
 16. nguyenhaiha132

  nguyenhaiha132 Thành Viên Mới

  oh, trong lớp mình giờ có cơn lốc LG đó các bạn ơi, thấy ai ai cũng dùng LG thấy lạ lên mạng xem thì mới biết, LG không những đẹp , bền mà giá thì ok luôn, hèn chi mọi người đua nhau dùng LG
 17. truyencao1425

  truyencao1425 Thành Viên Mới

  Nhiều người nghĩ việc G3 thay đổi thiết kế từ pin gắn liền trong máy như G2 trở lại pin rời là bước đi thụt lùi. Nhưng em nghĩ khác, đó là cách họ learning từ người dùng để đem lại sự hài lòng nhất. Ngoài việc đó ra còn có rất nhiều chức năng hay ứng dụng cũng được cải tiến. Mọi người xem trong microsite sẽ thấy rất nhiều cải tiến mới.
 18. myxaurang

  myxaurang Thành Viên Mới

  Bây giờ các dòng martphone thì vô vàng trên thị trường, nhưng mình thấy con G3 này là đỉnh nhất rồi, vời giá cả, kiểu dáng, chức năng như thế là tuyệt lắm !

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37