Review LG G3 Stylus là thế hệ kế tiếp của G Pro Lite

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Thu Vàng, 18 Tháng chín 2014.

 1. Thu Vàng Thành Viên Mới

  Điện thoại LG G3 Stylus là thế hệ tiếp theo của G Pro Lite nhưng lại thừa hưởng thiết kế từ siêu phẩm đình đám LG G3. Thiết bị này hiện đã có bán tại Việt Nam

  Điểm nổi nhất của G3 Stylus là ở camera có độ phân giải 13MP, và cung cấp bút cảm ứng stylus đúng như tên gọi. Ngoài ra, máy có dung lượng pin với 3.000mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat và bổ sung 1 số tính năng hấp dẫn như Smart Keyboard, Dual Window, Knock Code. G3 Stylus với độ dày là 10.2mm và nặng 163 gr, kích thước bao gồm 149 x 75.9mm.

  LG G3 Stylus là thế hệ kế tiếp của G Pro Lite - 35421

  LG G3 Stylus nằm trong nhóm phablet tầm trung giá mềm, là thế hệ kế tiếp của G Pro Lite nhưng có thiết kế ăn theo model cao cấp nhất của hãng Hàn Quốc là G3. Trang bị bổ sung của G3 Stylus là việc có thêm cây bút cảm ứng Rubberdium, tuy vậy, tính năng của nó hạn chế hơn S-Pen trên Samsung Galaxy Note.

  LG G3 Stylus là thế hệ kế tiếp của G Pro Lite - 35422

  Ngoài ra, G3 Stylus còn được trang bị nhiều tính năng đặc biệt, bao gồm Dual Windows, cho phép người dùng mở 2 cửa sổ ứng dụng song song trên màn hình, Smart Keyboard cho phép ghi nhớ thói quen gõ phím của người dùng để hạn chế các lỗi chính tả, KnockCode để khóa/mở thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hay tính năng Gesture Shot cho phép nắm và mở tay trước ống kính để kích hoạt chế độ chụp ảnh.

  Nếu bạn không yêu cầu quá cao ở một chiếc điện thoại thông minh, có thể LG G3 Stylus sẽ phù hợp với bạn. Và hôm nay tin tốt là thiết bị này sẽ được bán ra tại các thị trường như Brasil, Mỹ Latinh, Trung Á và một số địa điểm khác trong tuần này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12